ฝ่ายปกครองอำเภอสองพี่น้อง ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนโรงพักทุ่งคอก ออกกวาดล้างอาชญากรรมได้อาวุธปืน กระสุนปืนเพียบ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 87 ครั้ง


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 สิงหาคม 2562 นายศุภโชค วณิชชาพลอย ปลัดอำเภอ ฝ่ายความมั่นคง จ.สุพรรณบุรี นำกำลังสมาชิก อส. ร้อย อส.อ.สองพี่น้อง ที่ 8 พร้อมชุด ชรบ.อ.สองพี่น้อง ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทุ่งคอก ลงพื้นที่ ต.บ่อสุพรรณ บุกจู่โจมเข้าปิดล้อมตรวจค้นหาผู้ต้องหาเป้าหมายคดียาเสพติด และผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ ซึ่งเป็นเครื่องสูบน้ำที่หายในพื้นที่


ต่อมาได้ร่วมกันตรวจค้น และจับกุมตัว นายวุทธิ์ พ่วงรอด อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 6 ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้พร้อมอาวุธปืนพกสั้น แบบไทยประดิษฐ์ ขนาด .22 ม.ม. ไม่มีทะเบียน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน จำนวน 5 นัด พร้อมจับกุมผู้ต้องหาได้อีก 4 คน หลังตรวจพบมีสารเสพติดในปัสสาวะ จึงตรวจบันทึกไว้เป็นหลักฐาน
นายศุภโชค เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าในพื้นที่ดังกล่าว มีการนำสิ่งผิดกฎหมายมาซุกซ่อนไว้ และมีการลักลอบค้ายาเสพติด-อาวุธปืน จึงส่งสายสืบเข้าไปหาข้อมูล พบว่าเป็นจริง จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น แต่ไม่พบยาเสพติด พบเพียงอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนเท่านั้น จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 ราย ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งคอก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 87 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *