ชมรมพรหมเทวาเลี้ยงพระเพล – มอบทุนการศึกษานร.โรงเรียนบ้านวังยาว อ.ด่านช้างจ.สุพรรณบุรี

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 137 ครั้ง

เมื่อวันที่ 15 ส.ค.62 ชมรมพรหมเทวา นำโดยนายพาศน์วินทร์ ปิ่นกุมภีร์ ประธานชมรมฯ นายธิติ คงเสถียร ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ประธานชมรมฯ นายภควัฒน์ ไพบูลย์ภิวัฒน์ นายจิรวัฒน์ ทวิชสังข์ รองประธานชมรมฯ ร่วมกับสมาชิกฯ กว่า60 คน ถวายพระเพลแด่ภิกษุสงฆ์วัดม่วงฆะวนาราม ต.วังยาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

ต่อจากนั้นได้เดินทางไปเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียนโรงเรียนบ้านวังยาว ชั้นอนุบาล – ประถม 6 โดยมีพี่ๆใจดีในชมรมพรหมเทวา พร้อมแม่ครัววัดม่วงฆะทำก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู ให้น้องๆได้รับประทานกัน นอกจากนี้ยังได้นำไอศกรีม คัพเค็ก วุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม และผลไม้ เช่น แตงโม แก้วมังกร ให้น้องๆได้รับประทานกันอย่างเต็มที่ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ชื่นมื่น เปี่ยมด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากพี่ๆใจดีและน้องๆเด็กนักเรียน

จากนั้นนายพาศน์วินทร์ ได้มอบเงินสดจำนวน 30,000 บาทให้กับทางโรงเรียนเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในกิจการ และคณะผู้บริหารคณะกรรมการชมรมฯ ได้ร่วมกับพระสงฆ์ 10 รูป มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ จำนวน 20 ทุน ทุนละ 3,000 บาท รวมเงิน 60,000 บาท และตัวแทนดร.จำลอง อนันตสุข นายกสมาคมผู้สื่อข่าว -ช่างภาพโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์ มอบอุปกรณ์กีฬาให้กับทางโรงเรียน เช่น ลูกฟุตบอล วอลเล่ย์บอล เปตอง ไม้ตีปิงปองพร้อมลูก โดยมีน.ส.นิภาพร น้ำค้าง ครูขำนาญการพิเศษโรงเรียนบ้านวังยาว เป็นผู้รับมอบ นายพาศวินทร์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ทางชมรมได้มอบเงินให้กับทางโรงเรียนเพื่อสมทบทุนก่อสร้างรั้วโรงเรียน ครั้งนี้เป็นโอกาสดีที่สมาชิกทุกคนได้มาเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ พร้อมมอบทุนการศึกษาให้เด็กๆ ได้ต่อยอดและใช้จ่ายในการศึกษาต่อไป ในอนาคตทราบว่าโรงเรียนต้องการต่อเติมหลังคาทางเดินอาคารและโรงอาหาร ซึ่งคราวหน้าในอนาคตอันใกล้อาจได้มาช่วยสนับสนุนงบประมาณการสร้างหลังคาต่อไป.

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 137 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *