กลุ่มจังหวัดล้านนาตะวันออก ยกทัพสินค้าเด่นภายใต้ชื่องาน “EASTERN LANNA FASHION LIFESTYLE” ให้ชาวระยองช้อป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง


เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 17 ส.ค.ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าระยอง อ.เมือง จ.ระยอง นายกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานเปิดงานแสดงมหกรรมสินค้าแฟชั่นล้านนาตะวันออก“EASTERN LANNA FASHION LIFESTYLE” ระหว่างวันที่ 17-21 สิงหาคม 2562 นี้ ซึ่งจัดขึ้นโดยกลุ่มจังหวัดล้านนาตะวันออก ประกอบด้วย จังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่ และน่าน มีว่าที่ ร.ต.พิรุณ เหมะรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นายวิบูลย์ แววบัณทิต นายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ และนายวัชรพงษ์ โพธิ์สูง รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายสำเริง สวัสดีนฤนาท อุตสาหกรรมจังหวัดน่าน ผู้แทนส่วนราชการจังหวัดระยองและน่าน ร่วมเป็นเกียรติฯ


ภายในงานมีการแสดงและจำหน่ายเครื่องประดับและผ้าทอดีไซน์อันทันสมัยกว่า 40 บูธ และมีการจัดนิทรรศการและสาธิตการผลิตเครื่องประดับและผ้าทอล้านนาตะวันออก รวมทั้งการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนา และการแสดงของศิลปินนักร้องชื่อดัง อาทิ กัน นภัทร อินทร์ใจเกื้อ รวมทั้งการเดินแบบแฟชั่นโชว์เครื่องประดับและผ้าทอด้วย
ทั้งนี้งานดังกล่าวขึ้นเพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมการตลาดเครื่องประดับและผ้าทอล้านนาตะวันออกทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงเป้นการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่เครื่องประดับและผ้าทอล้านนาให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายอีกด้วย

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *