ดนตรีในสวน เปิดเวทีให้เยาวชนได้กล้าแสดงออกในทางที่ถูก ที่ พิษณุโลก

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

เทศบาลนครพิษณุโลก จัดงานดนตรี-นาฏศิลป์ หรือ ดนตรีในสวนกลางเมือง เทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้เยาวชน และประชาชนที่มีความสามารถด้านดนตรี นาฏศิลป์ ได้มีเวทีเพื่อแสดงออกและพัฒนาทักษะ ห่างไกลยาเสพติด หรือหันไปใช้เวลาว่างที่ไม่เกิดประโยชน์ จนเกิดปัญหาต่างๆทางสังคม

เมื่อเวลา 18.00 น.ของวันที่ 17 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สวนกลางเมือง เทศบาลนครพิษณุโลก นายนายบุญทรง แทนธานี นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีเปิดงานดนตรี-นาฏศิลป์ หรือ ดนตรีในสวนกลางเมือง เทศบาลนครพิษณุโลก ประจำปี 2562 เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้เยาวชนและประชาชนที่มีความสามารถด้านดนตรี นาฏศิลป์ ได้มีเวทีเพื่อแสดงออกและพัฒนาทักษะ ห่างไกลยาเสพติด หรือหันไปใช้เวลาว่างที่ไม่เกิดประโยชน์ จนเกิดปัญหาต่างๆทางสังคม พร้อมทั้งเพื่อส่งเสริมให้เด็ก เยาวชน และประชาชน ได้รับชมการแสดงดนตรีไทย ดนตรีสากล การร้องเพลง กิจกรรมฟ้อนรำ นาฏศิลป์ เต้นรำ กิจกรรมเข้าจังหวะ พร้อมทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดพิษณุโลกและความสัมพันธ์และความเข้มแข็งในครัวในครอบครัวให้พ่อ แม่ ลูก มีโอกาสรับชมดนตรีไทย ดนตรีสากล การร้องเพลง กิจกรรมฟ้อนรำ นาฏศิลป์ เต้นรำ กิจกรรมเข้าจังหวะและการทำกิจกรรมครอบครัวสัมพันธ์ร่วมกันในบริเวณเวทีส่วนกลางเมือง

ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกในการส่งเสริมและเปิดเวทีการแสดงออกของเยาวชน และจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกๆเสาร์ที่ 3 ของเดือน ซึ่งหากประชาชนท่านได้ที่ชื่นชอบหรือต้องการให้เยาวชนที่มีความสามารถทางด้านดนตรี ได้มาร่วมแสดงความสามารถได้ตามวันดังกล่าว

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *