หนุ่มใหญ่เครียดปัญหาการเงิน ตัดสินใจใช้ปืน ปลิดชีพตัวเองดับ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

เมื่อเวลา 14.30 น วันที่ 21 สิงหาคม พ.ต.ต.ผดุงศักดิ์ ปาณะคำ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร รับแจ้งมีเหตุ ฆ่าตัวตาย จึงไปสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสากู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถานพร้อมด้วยแพทย์เวรรพ.คลองลาน
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวเลขที่ 114/1 หมู่ 19 บ้านชัยมงคล ตำบลคลองน้ำไหล อำเภอคลองลาน ที่บริเวณเพิงหลังคามีแคร่ไม้ไผ่ข้างบ้านพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายสมบูรณ ์สุขรัตน์ อายุ 57 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สวมเสื้อแขนยาวสีเข้มกางเกงขายาวสีเข้ม ที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ ในที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนลูกซองสั้นไม่มีทะเบียน

ตกห่างจากผู้ตายประมาณ 5เมตร และยังพบเครื่องกระสุนปืนจำนวน 3นัด ใส่อยู่ในถุงพลาสติกวางอยู่บนแคร่ จึงเก็บไว้เพื่อตรวจสอบ โดยมีชาวบ้านที่ทราบเหตุมามุงดูจำนวนมาก นางอัมพร สุขรัตน ์อายุ 55 ปีภรรยาของผู้ตายให้การว่านายสมบูรณ์ซึ่งเป็นสามีของตน มีอาการเครียดเมื่อสอบถามก็บอกว่ามีปัญหาเรื่องเงินซึ่งตนเองก็พยายามพูดปลอบใจและคิดว่าสามีคงจะคลายกังวลได้ ในวันเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้านมีเพียงพี่สาวของสามี เล่าให้ฟังว่าเห็นผู้ตายหยิบปืนขึ้นมาทำท่าเหมือนกับจะยิงตัวเอง ก็ได้พยายามห้ามแต่ก็ไม่ทัน สามีได้ลั่นไกปลิดชีวิตตัวเองตายต่อหน้า ทั้งนี้จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *