พีสะเดิด นักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิตเพลงสาวกระโปรงเหี่ยนลงพื้นที่มอบถุงยังชีพอุปกรณ์การเรียนนักเรียนและครอบครัวที่ถูกน้ำท่วมในเขตเทศบาลบ้านไผ่

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 311 ครั้ง

ที่โรงเรียนบ้านไผ่แสงทองประชาสรรค์ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น โดยมีนายรุจน์ รังษี นายอำเภอบ้านไผ่ พร้อมผู้บริหารและคณะครู นักเรียนให้การต้อนรับ โดยพี สะเดิด นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง พร้อมกลุ่มเพื่อนคาราวาน 2 ล้อ (ช้อปเปอร์) ได้เดินทางมามอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ยากจนที่ยังได้ส่งมอบความสุข สนุกสนานให้กับน้องๆ นักเรียน ด้วยการขับร้องบทเพลงจังหวะโจ๊ะๆ เช่น เพลงสาวกระโปรงเหี่ยน และเพลงจี่หอย ให้กับน้องๆ นักเรียนได้ฟัง ทำให้หลายคนอดที่จะรุกขึ้นมาเต้นตามจังหวะดนตรีไม่ได้ ทั้งครูและนักเรียน ก่อนที่คณะของพี สะเดิด และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะลงพื้นที่ไปช่วยเหลือครอบครัวผู้ประสบอุกภัยน้ำท่วมในพื้นที่เทศบาลเมืองบ้านไผ่
จากนั้นได้เดินทางไปยังบ้านของนักเรียนที่อยู่บริเวณติดกับโรงเรียนเพื่อเงินช่วยเหลือจำนวนหนึ่งให้กับผู้ปกครองที่ถูกน้ำท่วมได้รับความเสียหายทั้งหลัง จำนวน 4 หลังคาเรือน ก่อนที่จะร่วมแจกถุงยังชีพกับราษฎรที่ได้รับความเดือดร้อนต่อไปด้วย


มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 311 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *