คืบหน้าเด็กสาววัย17ถูกเอเย่นค้ายาลวงข่มขืนใจเข้าตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล(คลิป)

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 136 ครั้ง

เด็กสาววัย17ปี หลังถูกเอเย่นค้ายาเสพติดลวงขึ้นรถกระบะพาหายตัวไปราว5วัน เด็กสาวระบุว่าตนเองถูกข่มขืนและขู่ให้แม่เด็กถอนแจ้งความ ได้เข้าตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลนครนายก

ที่นครนายก จากเหตุการที่ นายปราโมทย์ จิตร์สงัด ซึ่งถูกระบุว่าเป็นคนนำตัวเด็กสาวรายนี้ไปตั้งแต่คืนวันที่7กันยายนที่ผ่านมา และถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองนครนายกและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเมืองไล่ล่ากดดันทุกทาง จนต้องนำตัวเด็กมาปล่อยทิ้งไว้ โดยจุดที่พบตัวหลังจากเด็กสาวได้โทรศัพท์หาแม่ คือตรงอำเภอหินกอง จังหวัดสระบุรี ตรงใต้สะพาน ซึ่งเด็กมีอาการตกใจและอ่อนเพลีย หลังจากนั้นจึงรีบนำตัวขึ้นรถมาที่ สภ.เมืองนครนายก เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายปราโมทย์ โดยก่อนหน้านี้ทางแม่ของเด็กสาวได้ร้องไปยังศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเมืองเพื่อให้ช่วยติดตามลูกสาวของตน หลังจากนั้นทีมฝ่ายปกครองร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วางแผนเพื่อออกติดตามตัวนายปราโมทย์ โดยพบประวัติ5คดีของ นายปราโมทย์และเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำเมื่อวันที่5สิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีคดีข่มขืน กระทำชำเรา พากผู้เยาว์ และคดียาเสพติด หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้เข้ากดดันทุกทางแต่ยังไม่พบ และระหว่างที่แม่ของเด็กสาวกำลังให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้มีโทรศัพท์เข้ามาโดยเป็นเด็กสาวคนดังกล่าว โทรมาคุยกับแม่ว่าหนูสบายดีไม่ต้องเป็นห่วง และข้อให้แม่ไปถอนแจ้งความหนูอยากกลับบ้าน และสายก็ถูกตัดไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่านายปราโมทย์หน้าจะบังคับให้เด็กสาวคนดังกล่าวพูดแบบนี้ จากการสอบถามเด็กสาวบอกว่า ตนเองคบหากับนายบอสอายุ17ปี(นามสมุติ)ได้2ปี โดยพฤติกรรมของแฟนชอบเสพยาเสพติดและมักจะมีเพื่อนหลายคนเข้ามามั่วสุมอยู่ตลอด ตนเองเคยห้ามแต่แฟนหนุ่มเลิกไม่ได้ คืนวันเกิดเหตุตนเองกับแฟนและเพื่อนแฟนได้ขับรถ จยย.จำนวน2คัน ออกไปหาอะไรกินในตัวเมืองนครนายก หลังจากนั้นแฟนได้คุยโทรศัพท์กับใครไม่ทราบ และได้พาขับรถไปตรงที่มืดในเขตตำบลเขาพระ หลังจากนั้นได้มีโทรศัพท์โทรเข้ามาอีกครั้งว่าให้ทั้งหมดจอดรออยู่ที่ตรงนั้นแล้วให้ตน ขับรถ จยย.มารับของอะไรบางอย่างเพียงคนโดยจะมีผู้หญิงอีกคนขับรถนำของมาส่งให้ ซึ่งตนเองไม่ทราบว่าของที่ว่าคืออะไร เพราะแฟนเป็นคนสั่งให้ขับไปตามคำบอก แต่พอขับไปตามทางก็พบกับรถกระบะได้ขับสวนมาแล้วบอกให้ตนเองขับรถตามไป

โดยบอกว่าจะพาไปบ้านเจ๊คนหนึ่งซึ่งอยู่ไม่ไกลมากนัก หลังจากนั้นก็ให้ตนนำรถไปจอดในบ้านหลังหนึ่งซึ่งถูกระบุจากนายปราโมทย์ว่าเป็นคนรู้จักกัน หลังจากเจ๊คนดังกล่าวก็บอกให้ตนขึ้นรถไปก่อน ตนเองคิดว่าเจ๊คนนั้นจะขึ้นตามมาด้วยหลังจากนั้นนายปราโมทย์ได้ส่งถุงสีขาวให้กับผู้หญิงคนนั้นซึ่งนายปราโมทย์บอกว่าฝากเก็บยาไอซ์ไว้ด้วย หลังจากจึงได้ปิดประตูรถแล้วรับขับออกไป ตนเองงกับเหตุการณ์ที่ไม่เคยเจอ จึงถามนายปราโมทย์ว่าจะพาไปไหน นายปราโมทย์ไม่พูดอะไร และขับพาตนไปอีกทางที่มืดและได้ส่งห่ออะไรบางอย่างให้ตน แต่ตนไม่รับ พอขับไปนายปราโมทย์บอกว่าเจอด่านจึงขับหลบหนีแล้วโยนยาเสพติดที่อยู่ในรถทิ้งทั้งหมด หลังจากนั้นจึงพาตนขับรถไปเรื่อยๆตนเองถามว่าจะพาไปไหนนายปราโมทย์บอกว่าจะพาไปบ้านเพื่อนที่อยู่อำเภอปากช่อง ตอนนั้นตนเองรู้สึกกลัวแต่ทำอะไรมากไม่ได้เพราะกลัวจะถูกทำร้าย จนถูกนำมาที่บ้านเพื่อนระหว่างทางได้ยึดโทรศัพท์ของตนเอาไว้เพื่อไม่ให้ติดต่อกับใคร จนไปถึงบ้านเพื่อนของนายปราโมทย์ ซึ่งถูกระบุว่าเป็นเอเย่นรายใหญ่ในเขตอำเภอปากช่อง หลังจากนั้นตนเองก็ถูกนายปราโมทย์บังคับข่มขืน ตนเองร้องขอแต่นายปราโมทย์ไม่ยอม โดยตนเองถูกข่มขืนทุกวันตลอดที่อยู่ที่นั่น โดยนายปราโมทย์บอกกับเองว่าที่เอาตนเองมาเพราะนายนัด(นามสมุติ)ซึ่งเป็นพี่ชายของนายบอสแฟนของตนได้ติดค้างค่ายาบ้าไว้จำนวน4,000เม็ด เป็นเงินจำนวน40,000บาท ตนเองจึงมีการพูดคุยกับเพื่อนๆ เพื่อที่จะเอาตัวแฟนนายบอสมาหักหนี้ ตามที่มีการพูดคุยทางข้อความตามที่ระบุ ซึ่งตนเองไม่เคยทราบมาก่อนว่าแฟนของตนและพี่ชายแฟนและเพื่อนๆในกลุ่มของแฟนมีส่วนเกี่ยวข้องในการลวงให้ตนเองไปกับนายปราโมทย์ จนเกิดเหตุร้ายดังกล่าว ซึ่งตนเองและแม่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองที่สนธิกำลังทำงานร่วมกัน บอกว่าหลังจากนี้ก็จะได้ออกหมายเรียกนายปราโมทย์ และจะได้เชิญตัวแฟนหนุ่มของเด็กสาวคนดังกล่าวมาสอบปากคำเพิ่มที สภ.เมืองนครนายก ตอนนี้ได้แจ้งความดำเนินคดีกับนายปราโมทย์คือ กักขังหน่วงเหนี่ยว พากผู้เยาว์ ข่มขืนกระทำชำเรา โดยนายปราโมทย์ถือว่าเป็นบุคคลอันตรายทั้งเรื่องการกระทำความรุนแรงทางเพศและเรื่องยาเสพติดเพราะถือว่าเป็นเอเย่นรายใหญ่ในพื้นที่ตำบลสาริกา โดยถ้าใครมีข้อมูลเบาะแสแจ้งไปที่ สภ.เมืองนครนายกได้เลย
เมื่อเวลา 11.00 น ของวันที่ 12 กันยายน 2562 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองนครนายก พร้อมนักสังคมสงเคราะห์และสหวิชาชีพ ได้นำเด็กสาวเข้าตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลนครนายก เพื่อนำไปเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี พร้อมจะได้ติดตามจับกุมผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีต่อไป ซึ่งสื่อมวลชนให้ความสนใจมาร่วมทำข่าวจำนวนมาก ..

อำพล เทียนงาม นครนายก

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 136 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *