วงจรปิดจับชัด 2 สามีภรรยาสุดแสบขี่รถจักรยานยนต์มาเติมน้ำมันในปั้มก่อนฉวยโอกาสเด็กปั๊มเผลอขโมยโทรศัพท์มือถือหลบหนีลอยนวล

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 149 ครั้ง

วงจรปิดจับชัด  2 สามีภรรยาสุดแสบขี่รถจักรยานยนต์มาเติมน้ำมันในปั้มก่อนฉวยโอกาสเด็กปั๊มเผลอขโมยโทรศัพท์มือถือหลบหนีลอยนวล
ภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายสามีภรรยาขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาเติมน้ำมันภายในปั๊ม ก่อนช่วยโอกาสที่พนักงานเติมน้ำมันเสร็จ และพนักงานเดินไปเข้าห้องน้ำได้ไปเห็นโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่ บนโต๊ะในห้อง แคชเชียร์ เก็บเงิน ก่อนขับรถวนไปจอด อีกด้านนึง เมื่อปลอดคน ผู้ชายซึ่งเป็นคนขี่รถจยย. ได้ลงจากรถแล้วเข้าไปหยิบโทรศัพท์ภายในห้อง แคชเชียร์ จากนั้นได้ขึ้นรถแล้วขี่ออกจากปั๊มไปอย่างรวดเร็วโดยภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน


เมื่อเวลา 17.00 นวันที่ 12 กันยายน ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งตั้งอยู่บนถนนโรจนะ ขา ออก มุ่งหน้าอำเภอวังน้อย ก่อนถึงประตูเอ  สวนอุตสาหกรรมโรจนะ ต.คานหาม อ.อุทัยจ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อไปพบกับนางสายใจ สุขประเสริฐ อายุ  33 ปี ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ ผู้เสียหายและเป็นพนักงานของปั๊ม น้ำมัน เล่าว่า  ขณะเกิดเหตุเมื่อช่วงเวลา 12.00 น ได้มีรถจักรยานยนต์ขี่เข้ามาลักษณะ ชายหญิง ผู้ชายใส่เสื้อคลุมสีดำสวมหมวกกันน็อคเต็มใบสีดำกางเกงขาสั้น ส่วนผู้หญิงใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีขาวกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงินสวมหมวกกันน็อคเต็มใบสีขาว คาดว่าเป็นสามีภรรยากันขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิกสีม่วงดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาจอดที่ตู้จ่ายน้ำมันแล้วได้สั่งเติมน้ำมัน100 บาท พอเติมเสร็จคนร้ายก็ได้ยื่นเงินให้ 100 บาท ตนจึงเดิน เอาเงินไปเก็บที่ห้องแคชเชียร์ ซึ่งตั้งอยู่ตรงใกล้ตู้หัวจ่าย จากนั้นได้เดินไปเข้าห้องน้ำซึ่งอยู่ด้านหลังปั้มโดยได้วางโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อหัวเหว่ย วาย9(2019) สีม่วง ไว้ในห้องแคชเชียร์เก็บเงิน โดยมีพนักงานชาย 1 คนที่กำลังเติมน้ำมันอยู่ พอเสร็จธุระ จากห้องน้ำก็เดินกลับมา ที่ห้องแคชเชียร์ เพื่อจะหยิบโทรศัพท์มือถือมาใช้ แต่ก็แทบตกใจเมื่อไม่เห็นโทรศัพท์ที่วางเอาไว้ จึงได้สอบถามพนักงานชายด้วยกันว่าเห็นโทรศัพท์ของตนไหมแต่พนักงานชายบอกว่าไม่เห็น ตนจึงไปบอกกับผู้จัดการปั๊ม น้ำมัน ให้ช่วยเปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบเห็นคนร้ายสามีภรรยา 2 คนที่ ตนเองได้เติมน้ำมันให้ แล้วฉวยโอกาสตอนที่ตนเผลอและไม่มีใครอยู่ในห้องแคชเชียร์เก็บเงิน จึงได้ลงมือก่อเหตุ ขโมยโทรศัพท์มือถือแล้วรีบขับขี่รถจยย.ออกจากปั๊มไปอย่าง รวดเร็ว


เหตุการณ์ดังกล่าว ที่เกิดขึ้น ตนเสียดายเพราะโทรศัพท์เพิ่งจะซื้อมาได้เพียง 1 เดือน ในราคารวม 7,000 บาท และยังต้องผ่อนอยู่ จึงวิงวอนขอความเมตตาให้คนร้ายนำโทรศัพท์มาคืน ด้วยเพราะตนเองก็หาเช้ากินค่ำ เงินเดือนก็ไม่เท่าไหร่ โทรศัพท์ก็เป็นปัจจัย สำคัญ ในการทำงาน และเอาไว้ติดต่อญาติ ตอนนี้ ไม่มีโทรศัพท์ใช้แล้ว ลำบากมาก จึงขออยากได้คืน และอยากฝากบอก เป็นอุทาหรณ์ว่าของมีค่าไม่ว่าจะเป็นอะไรให้เก็บไว้กับตัวอย่าวางไว้เพื่อล่อตาคนร้าย ให้มาก่อน และต้องสูญเสียทรัพย์สินมีค่าอย่างที่ตนสูญเสียไปแล้ว   ซึ่งตนได้นำภาพกล้องวงจรปิดไปแจ้งความไว้กับ ร.ต.อ สายันณ์  อินลวง รองสว(สอบสวน) สภ อุทัย เพื่อให้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 149 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *