พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดระยอง เปิดโครงการ พม.ห่วงใย ดูแลทุกข์สุข ปั่นปันน้ำใจให้ผู้ด้อยโอกาส

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 121 ครั้ง

พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดระยอง เปิดโครงการ พม.ห่วงใย ดูแลทุกข์สุข ปั่นปันน้ำใจให้ผู้ด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติเนื่องโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชภิเษก
เมื่อวันที่ 13 ก.ย.ที่บริเวณที่ว่าการอำเภอบ้านค่าย จ.ระยอง นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานในพิธีโครงการ พม.ห่วงใย ดูแลทุกข์สุข ปั่นปันน้ำใจให้ผู้ด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติเนื่องโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชภิเษก ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดระยอง มีนางดารัตน์ แก้วสลับสี พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดระยอง นายดาระใน ยี่ภู่ นายอำเภอบ้านค่าย และนางวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง ร่วมเป็นเกียรติ โดยมีกิจกรรมถวายราชสักการะ และถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกิจกรรมปล่อยขบวนนักปั่นจักรยาน 370 คน ปันน้ำใจให้ผู้ด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติเนื่องโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชภิเษก ใน 5 เส้นทาง เพื่อไปเยี่ยมเยือนให้กำลังใจและให้ความช่วยเหลือแก่ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ผู้พิการในพื้นที่ อ.บ้านค่าย จำนวน 26 ราย

นางดารารัตน์ แก้วสลับสี พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดระยอง กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าว กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้จัดขึ้นครอบคลุม 76 จังหวัด ระหว่างวันที่ 4 พ.ค.62-4 พ.ค.63 ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชภิเษก พ.ศ.2562 และเป็นการจัดกิจกรรม โครงการสืบเนื่องจากกิจกรรม “ Bike ปั่นอุ่นไอรัก” ตามพระราโชบายของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการส่งเสริมการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน เพื่อให้ประชาชนมีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ……

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 121 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *