สสจ.นครพนม” จัดกิจกรรม “ปิ่นโตใจ” ทานมื้อเที่ยงร่วมกัน “สรรค์สร้าง…องค์กรแห่งความสุข”

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 65 ครั้ง

วันที่ 20 กันยายน 2562 ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม จัดกิจกรรม “ปิ่นโตใจ” สัปดาห์ที่ 45 “หิ้วปิ่นโต-ห่อข้าว” มาทานมื้อเที่ยงร่วมกัน มีมากนำมามาก มีน้อยนำมาน้อย ไม่มีมาทานร่วมกัน “สร้างสรรค์…องค์กรแห่งความสุข” โดยสัปดาห์นี้ “กิจกรรมปิ่นโตใจ” นำโดย นายแพทย์จิณณพิภัทร ชูปัญญา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม พร้อมบุคลากรสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม นำอาหารมาทานร่วมกัน
นายแพทย์จิณณพิภัทร ชูปัญญา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม เปิดเผยว่า กระทรวงสาธารณสุข มีนโยบายให้บุคลากรกระทรวงสาธารณสุข มีความสุขในการทำงาน โดยให้มีการดำเนินกิจกรรมชมรมจริยธรรมของหน่วยงานอย่างเป็นรูปธรรม เป็นการเสริมสร้างความรักความผูกพันองค์กร และเพื่อให้การขับเคลื่อนงานในองค์กรมีการพัฒนาเติบโตและก้าวหน้าได้อย่างยั่งยืน

“สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม โดยกลุ่มงานพัฒนาคุณภาพและรูปแบบบริการ ได้จัดกิจกรรมชมรมจริยธรรมและองค์กรแห่งความสุข ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยได้มีการจัดให้มีกิจกรรม “ทำบุญตักบาตร” หน้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม เดือนละ 1 ครั้ง ในสัปดาห์ที่ ๔ ของเดือน และกิจกรรม “ปิ่นโตใจ” สัปดาห์ละครั้ง (ทุกวันศุกร์) เริ่มเมื่อวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา โดยให้บุคลากรหิ้วปิ่นโตหรือห่อข้าวด้วยภาชนะที่ไม่ใช้โฟมหรือถุงพลาสติก นำอาหารมารับประทานร่วมกัน ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม” นายแพทย์จิณณพิภัทร ชูปัญญา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม กล่าว

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 65 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *