พบศพศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมระยอง เขต 1 มีเชือกมัดคอ ลอยคว่ำหน้าเสียชีวิตในบ่อลูกรังหลังบ้าน ญาติติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่เร่งสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 657 ครั้ง

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 23 ก.ย. ร.ต.อ.กวีวุฒิ บุญเรือง รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง เข้าตรวจสอบชันสูตรศพทราบชื่อคือ นางมัจฉา กุนาคำ อายุ 51 ปี เป็นศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมระยอง เขต 1 หลังพบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำอยู่ในริมบ่อดินลูกรัง ขนาด 20 ไร่ หลังเพลินใจ 2 ม.2 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง สภาพลอยคว่ำหน้า สวมชุดกระโปรงข้าราชการสีกากี ติดป้ายชื่อผู้เสียชีวิต สวมสร้อยคอทองเค และแหวนทอง 2 วง มีเชือกไนลอนผูกบริเวณคอ และสะโพกด้านซ้ายมีลอยถลอกจากการรื้อไถลตกลงมาจากคันบ่อ สูงประมาณ 10เมตร เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพขึ้นจากน้ำ

จากการสอบถามนายวรเมธ กุนาคำ อายุ 18 ปี บุตรชาย กล่าวว่า ในช่วงเช้าขณะที่ตนเองนอนอยู่ในห้องพักที่บ้าน คิดว่าแม่แต่งตัวไปทำงานตามปกติ ต่อมามีเพื่อนที่ทำงานโทรเข้ามาตามเอกสาร ตนเองได้ยินเสียงโทรศัพท์มือถือในห้องพักของแม่ สงสัยว่าแม่คงไม่ได้ไปทำงาน จึงได้ตามหาภายในบ้านไม่พบ จึงให้พี่ชายและเพื่อนที่ทำงานช่วยตามหา และตรวจสอบด้านหลังบ้านพบว่าแผ่นกระเบื้องแตกเป็นรูโหว่ และมีร่องลอยการลื่นไถลลงไปบ่อ ปกติแม่ไม่เคยบอกถึงปัญหาต่างๆ แต่บอกว่าจะดูแลลูกทุกคนให้ดีจนถึงวินาทีสุดท้าย และไม่เชื่อว่าแม่จะฆ่าตัวตาย ต้องให้เจ้าหน้าที่สืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตของแม่

ร.ต.อ.กวีวุฒิ บุญเรือง รอง สว.(สอบสวน) จ.ระยอง กล่าวว่า เจ้าหน้าที่จะสอบสวนบุตรชาย และญาติของผู้เสียชีวิต ว่าผู้เสียชีวิตมีปัญหากับใคร อย่างไรบ้าง พร้อมกับจะตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ การโทรเข้า-ออกของผู้เสียชีวิตว่าติดต่อใครบ้าง และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในหมู่บ้านทั้งหมดว่ามีผู้ต้องสงสัยเข้าออกในหมู่บ้าน หรือไม่ ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้ และทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตยังอยู่ครบ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ตั้งประเด็นการเสียชีวิตไว้ คือ เรื่องส่วนตัว ปัญหาชู้สาว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะสอบสวนต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 657 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *