คืบหน้าคนร้ายใช้อาวุธปืนสงคราม ยิงรองสวป.ดับ พบปลอกกระสุน 3ชนิด

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 98 ครั้ง

วันนี้ (1ต.ค.62) ร.ต.อ.วิโรจน์ บุญแขรองสารวัตรสอบสวน สภ.บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้านเปาเบาะ ม.5 ต.บาเจาะ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัตตะ มะดาวา ผกก.สภ.บาเจาะ เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐาน ชุดEOD และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืน เอ็ม.16 ลูกซอง และ อา.ก้า. ตกอยู่ จำนวนกว่า 20 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ด้านศพผู้เสียชีวิตญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาฝังที่กูโบร์บ้านบือเระ ม.1 ต.บาเร๊ะใต้ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส เมื่อคืนที่ผ่านมา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ร.ต.อ.ฮูเซ็น รอง สว.ป.สภ.บาเจาะ ซึ่งเกษียณในวันนี้ ได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านพัก เพื่อไปดื่มน้ำชาในหมู่บ้านจุดเกิดเหตุ ซึ่งห่างจาก สภ.บาเจาะประมาณ 2 ถึง 3 ก.ม. ซึ่งเป็นร้านประจำที่ ร.ต.อ.ฮูเซ็น รอง สว.ป.ไปนั่งดื่มน้ำชากับชาวบ้าน และในวันนี้ ร.ต.อ.ฮูเซ็น รอง สว.ป.จะไปนั่งดื่มน้ำชาเพื่ออำลาชาวบ้านจากการเกษียณอายุราชการที่ปฏิบัติหน้าที่วันสุดท้าย แต่

เมื่อถึงที่เกิดเหตุก่อนถึงร้านน้ำชาประมาณ 100 เมตร ได้มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ใช้อาวุธสงครามอาศัยความมืดดักซุ่มยิงข้างทาง เมื่อ ร.ต.อ.ฮูเซ็น รอง สว.ป. ขี่รถ จยย.ผ่านมา คนร้ายได้ใช้อาวุธปืน เอ็ม.16 ลูกซอง และ อา.ก้า. ยิงใส่ ร.ต.อ.ฮูเซ็น รอง สว.ป. จำนวนหลาย 20 นัด เมื่อถูกกระสุนปืนรถได้เสียหลักล้มคว่ำ แล้วคนร้ายได้วิ่งออกมาจากจุดซุ่มยิง ใช้อาวุธปืนลูกซองจ่อยิงซ้ำที่ศรีษะ 1 นัด เพื่อให้มั่นใจว่าเสียชีวิต แล้วคนร้ายได้อาศัยความืดและความชำนาญพื้นที่หลบหนีไป ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 98 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *