ตำรวจป้องกันและปราบปรามปลวกแดง บุกรวบ ไอ้มอส พนักงานผลิตโรงงานยาง ผันตัวค้ายานรก

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 310 ครั้ง

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 3 ตุลาคม 2562 พ.ต.อ.ดุษฎี กุญชร ณ อยุธยา ผกก.สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง พร้อมด้วย พ.ต.ท.พิสิษฐ์ ศรีอ่อน รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ต.ทศพล เปรมกมล สวป.ฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปราม(สาตตรวจ)จำนวนหนึ่ง จับกุม นายศรายุทธ หรือมอส การชะนะ อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดสุโขทัย พร้อมของกลาง ยาบ้า 721 เม็ด

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปราม (สาตตรวจ) ได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายศรายุทธ หรือมอส การชะนะ มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้าในโรงงานยางแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.6 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานกับฝ่ายบุคคลของโรงงานดังกล่าว และเจ้าหน้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลได้นำพาตำรวจไปยังไลน์การผลิตที่นายศรายุทธ หรือมอส ทำงานอยู่ เจ้าหน้าที่ได้แสดงตนและขออนุญาตตรวจค้นแลตรวจค้น นายศรายุทธ หรือมอส พบยาบ้าจำนวน 121 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงข้างขวาที่สวมใส่อยู่ นายศรายุทธ หรือมอส รับสารภาพว่ายาบ้าเป็นของตนเองจริง ยังรับสารภาพอีกว่ามียาบ้าซุกซ่อนอยู่ที่ห้องพัก เลขที่ 328 ม.6 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง และได้นำพาเจ้าหน้าที่ไปทำการตรวจค้นพบ ยาบ้า จำนวน 6000 เม็ดวางซุกซ่อนอยู่หลังโทรทัศน์ในห้องหลังดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหานายศรายุทธ หรือมอส ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปลวกแดง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 310 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *