หนุ่มดำน้ำยิงปลา เจอตู้เติมเงินมือถือ จมน้ำอยู่ในคลอง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 128 ครั้ง

หนุ่มใหญ่เมืองขุนแผน ดำน้ำยิงปลาเจอตู้เติมเงินออนไลน์ 1 ตู้ หลังมือดีแอบเอาโยนทิ้งลงคลองรางหลอด แจ้งตำรวจนำกลับไปคืนบริษัท
เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 ต.ค. พ.ต.อ.กฤศ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจาก นายสำรวม ด้วงต้อย อายุ 58 ปี อาชีพดำน้ำยิงปลา อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 10 ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ว่าพบตู้เติมเงินออนไลน์ 1 ตู้ จมอยู่ในคลองรางหลอด หมู่ 1 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง จึงพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจตำบลเนินพระปรางค์ และสายตรวจรถยนต์ รุดไปตรวจสอบพบตู้เติมเงินออนไลน์ชื่อ”บุญเติม” จึงลงไปนำตู้ขึ้นมาจากน้ำ ก่อนนำไปเก็บรักษาที่ สภ.สองพี่น้อง


สอบถาม นายสำรวม เล่าให้ฟังว่า ตนมีอาชีพดำน้ำยิงปลา ในขณะที่กำลังดำน้ำยิงปลาอยู่ในคลองรางหลอดอยู่นั้นได้สังเกตเห็นตู้เติมเงินออนไลน์ 1 ตู้ จมอยู่ จึงได้โทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ
ทางด้าน นางกำเนิด คนเฉลียว อายุ 65 ปี แม่ค้าร้านขายของชำ เลขที่ 5/1 บ้านไผ่ขี้นก หมู่ 1 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลา 02.00 น. เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย 3 คน ใช้รถยนต์กระบะ ไม่ทราบยี่ห้อ สี และทะเบียน เข้ามาก่อเหตุยกตู้เติมเงินออนไลน์ (บุญเติม) 1 ตู้ หายไปจากหน้าร้าน ซึ่งตนโดยแอบซุ่มมองดูพฤติกรรมของคนร้าย ในระหว่างก่อเหตุอยู่ในบ้าน แต่ไม่กล้าที่จะออกมา เพราะเกรงว่าจะได้รับอันตราย ก่อนที่คนร้ายจะยกเอาตู้บริการเติมเงินด่วนโทรศัพท์มือถือไปได้ พร้อมด้วยเงินสดที่มีอยู่ภายในตู้จำนวนมาก หลบหนีไปได้อย่างลอยนวล


กระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้นจึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อทำการติดตามเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย ซึ่งความเสียหายที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เฉพาะตู้เติมเงินด่วนค่าโทรศัพท์ นั้นมีมูลค่าประมาณ 5 หมื่นบาทต่อตู้ โดยในช่วงนี้มีตู้เติมเงินออนไลน์ชื่อ”บุญเติม” หายไปจากร้านค้าในพื้นที่รวม 3 ตู้


/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 128 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *