จับแล้วคนร้ายชิงทอง แกะรอยกล้องวงจรปิดตามรวบตัว

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้งเมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 8 ต. ค. พ.ต.อ.ไพบูลย์ วาสนาม ผกก.สภ.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจาก นางสุกัญญา ส่งสมบุญ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86/14 หมู่ 1 ต.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง ซึ่งเป็นตึกแถวเปิดเป็นร้านขายโชห่วย ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 5 ได้ถูกคนร้ายเป็นชาย 1 คน ทำทีมาติดต่อโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร พอสบโอกาสได้กระชากสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์ ขึ้นรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป


ต่อมาจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.รังสรร ไทยศรี สว.สส. พ.ต.ท.เอกภาพ สินพูล สวป. ร.ต.อ.ปุณยวัจน์ ศรีนะพรม รอง สว.สส. ร.ต.อ.ประยูร สง่ากูล รอง สวป. นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ เพื่อแกะรอยจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่กว่า 10 จุด จนพบภาพคนร้าย หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีผ่านหน้าโรงพักบางตาเถร มุ่งหน้าไปทาง อ.บางปลาม้า จึงได้ติดตามคนร้ายตามเส้นทางจนถึงบ้านพัก และจับกุมได้คือ นายจตุรภัทร บุญมี อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 5 ต.บ้านช้าง อ.สองพี่น้อง พร้อมรถจักรยานยนต์ของกลาง และเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ในขณะก่อเหตุ


เบื้องต้นสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นหนี้นอกระบบ ส่วนสร้อยคอทองคำ ได้นำไปขายที่ร้านทองแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางปลาม้า ได้เงินมา 20,400 บาท จึงแจ้งข้อหาวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะในการหลบหนี เตรียมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ และขออำนาจศาลจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อฝากขังต่อไป

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *