โรงพักสองพี่น้อง คุมเข้มเฝ้าระวังธนาคาร-ร้านทอง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 91 ครั้ง

“ผู้กำกับฯ หม่อง” พ.ต.อ.กฤศ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง ตรวจเข้มเฝ้าระวังธนาคาร ร้านทองในพื้นที่ เพื่อป้องกันเหตุร้ายช่วงเทศกาลวันออกพรรษา
เมื่อเร็วๆ นี้ พ.ต.อ.กฤศ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า เนื่องด้วย พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้สั่งกำชับให้ทุกสถานีตำรวจภูธรในสังกัดฯ จัดกำลังตำรวจ เพื่อป้องกัน และปราบปรามคดีประทุษร้ายต่อทรัพย์ ธนาคาร ร้านทอง และร้านสะดวกซื้อ ในช่วงเทศกาลวันออกพรรษา เนื่องจากมีชาวบ้านมาจับจ่ายซื้อสินค้าในตลาดสด แหล่งชุมชน ตลาดนัด หรือตลาดเปิดท้าย เพื่อเตรียมไปทำบุญที่วัดต่างๆ กันเป็นจำนวนมาก


พ.ต.อ.กฤศ กล่าวว่า เพื่อเป็นการป้องกันเหตุร้าย เพื่อความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชนในเขตพื้นที่ จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.มองศักดิ์ มูลละออง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.พรชัย ภิรมย์ดา สวป. ร.ต.อ.สัญญา วิจิตธำรงศักดิ์ รอง สวป. ร.ต.อ.อนุพจน์ อินทรเสนี รอง สวป. ร.ต.อ.จิระพจน์ ปลอดขำ รอง สวป. ร.ต.อ.ชุมพล โพธิ์ลาดพร้าว รอง สว.จร. นำกำลังสายตรวจตำบล สายตรวจรถจักรยานยนต์ สายตรวจรถยนต์ ร่วมกันออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบ มุ่งเน้นการตรวจธนาคาร ร้านทองรูปพรรณ และร้านสะดวกซื้อ ภายในปั้มน้ำมันต่างๆ เพื่อเป็นการป้องกันเหตุร้าย พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ช่วยกันสอดส่อง คอยสังเกตบุคคลที่ต้องสงสัยที่สวมหน้ากาก ใส่หมวกไหมพรหม หรือสวมไอ้โม่ง และใส่หมวกนิรภัย ที่อาจจะหาโอกาส เพื่อก่อเหตุร้ายในช่วงเทศกาลวันออกพรรษา

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 91 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *