ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาทจัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชาญกรรมเพื่อรักษาความปลอดภัยก่อนการจัดประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่35

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ที่บริเวณหน้าตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท พลตำรวจตรี ระพีพงษ์ สุขไพบูรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีเปิดการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และรักษาความสงบเรียบร้อย ก่อนการจัดประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 35 สืบเนื่องจาก ตำรวจภูธร ภาค1 ได้สั่งการให้สถานีตำรวจทุกหน่วยในสังกัด จัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และรักษาความสงบเรียบร้อย เพื่อเป็นการป้องกัน ปราบปราม

อาชญากรรม และการรักษาความปลอดภัย ในการจัดประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่35 ซึ่งประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิกายน 2562 ณ เมืองทองธานี โดยตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท ได้ประสานความร่วมมือ กับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ เพื่อให้การบูรณาการร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นการตรวจตรากลุ่มบุคคลที่อาจจะก่อความไม่สงบได้ โดยการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และรักษาความสงบเรียบร้อย ในครั้งนี้ มีกำลังพล กว่า 120 นาย สายตรวจรถยนต์ 12 คัน สายตรวจรถจักรยานยนต์ 10 คัน และกำลังอาสาสมัคร ต่างๆ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *