โรงไฟฟ้ากัลฟ์จับมือสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดคลินิกฝึกทักษะลูกหนังให้เด็กนักเรียนโรงเรียนวัดหนองพะวา จ.ระยอง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

เมื่อวันที่ 10 ต.ค.ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนบ้านหนองพะวา ต.บางบุตร อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนญ ตันติสุนทร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานกิจการองค์กร บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และนายวรุศม์ หิตาธาร รองผู้อำนวยการสายงานการตลาดและการสื่อสาร บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด ได้นำผู้ฝึกสอนมืออาชีพ พร้อมทั้งนักเตะจากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปเปิดคลินิกสอนทักษะฟุตบอลให้กับนักเตะเยาวชนโรงเรียนวัดหนองพะวา จำนวน 100 คน ที่ได้รับการคัดเลือกจากการร่วมสนุก “ส่ง

ภาพนักเตะเยาวชนของโรงเรียนรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจของทีม” จากเฟซบุ๊กกัลฟ์สปาร์ค (Gulf SPARK) โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน”ซึ่งโรงไฟฟ้ากัลฟ์ จัดขึ้น เพื่อให้เยาวชนนักเรียนได้มีโอกาสเข้าร่วมฝึกฝนทักษะฟุตบอลอย่างใกล้ชิดจากโค้ชและนักเตะมืออาชีพของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่างพงษ์ชนะ กองกิริต และพศวีร์ เหมือนมาตย์ ที่ได้รับการพัฒนาฝีเท้ามาจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี
ทั้งนี้ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และกลุ่มบริษัท กัลฟ์ ได้จับมือเป็นพันธมิตรทางฟุตบอลร่วมกัน และมีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยกันพัฒนากีฬาฟุตบอลไทย โดยเริ่มจากเยาวชน เพื่อสร้างแรงบัลดาลใจในการเล่นกีฬาและการต่อยอดสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพต่อไปในอนาคต…

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *