ทึ่ง! ‘น้องยินส์’ เด็กอนุบาล 3 รร.แหลมฉบัง 1 โชว์ความสามารถพูดขอบคุณผู้บริหารเทศบาลฯ ยาวกว่า 2 นาที อึ้ง!! ทั้งห้อง ระดมเงินมอบสร้างขวัญและกำลังใจน้อง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว572ครั้ง

                  วันที่ 7 เม.ยง 61  ที่ห้องประชุมเมืองใหม่ 1 ชั้น 4 สำนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  นายบุญเลิศ น้อมศิลป์ อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลแหลมฉบัง พร้อมด้วย นางจินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีเทศบาลนครแหลมฉบัง, คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และหัวหน้าส่วนราชการ ได้ขอชมความสามารถของเด็กหญิงสิฎฐิดา ทองจรูญ ชื่อเล่นไฮยีนส์ นักเรียนชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนแหลมฉบัง 1 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา

               ทั้งนี้ เด็กหญิงสิฎฐิดา ทองจรูญ ได้แสดงความสามารถด้วยการพูดขอบคุณคณะผู้บริหาร เทศบาลนครแหลมฉบัง ที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาเด็กนักเรียน เป็นเวลายาวกว่า 2 นาที นอกจากนี้เด็กหญิงสิฎฐิดา  ยังพูดมีการพูดถึงการขอบคุณกลุ่มพัฒนาบ้านเรา ที่มีนายบุญเลิศ น้อมศิลป์ เป็นหัวหน้ากลุ่ม ได้สามารถความพัฒนาบ้านเมืองแหลมฉบัง ให้มีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างยิ่ง   ส่งผลให้ให้คณะผู้บริหาร ภายในห้องประชุมต่างแสดงความชอบใจ จนถึงระดมเงินส่งมอบให้กับเด็กหญิงสิฎฐิดา ทองจรูญ เป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจเด็ก และนำเงินที่ได้ไปเป็นทุนกาณศึกษาต่อไปในอนาคต.

/////// ทีมข่วนิวส์ทั่วไทย / ภาพ – ข่าว ////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว572ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *