“ติ๊ก ชิโร่” ผนึกกำลังศิลปินดารา จัดกิจกรรม “ปั่นเดี่ยว เยียวยา ซับน้ำตา น้ำท่วมอีสาน”

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 250 ครั้ง


เมื่อเร็วๆนี้ ที่สนามหน้าศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ นายธงชัย เจริญพานิชย์กุล รอง ผวจ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยนายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดศรีสะเกษ และดร.กัลยาณี ธรรมจารีย์ ประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดศรีสะเกษ นำหัวหน้าส่วนราชการและประชาชนชาวจังหวัดศรีสะเกษ

ให้การต้อนรับ นายมนัสวิน นันทเสน หรือติ๊ก ชิโร่ ศิลปินชื่อดัง พร้อมด้วย “น้องเก้า เกริกพล” และคณะ ในโอกาสที่ทางคณะได้จัดกิจกรรม “ปั่นเดี่ยว เยียวยาซับน้ำตา น้ำท่วมอีสาน” ซึ่งได้ปั่นจักรยานเริ่มต้นจากกรุงเทพมหานคร เพื่อรับบริจาคเงินนำไปสบทบให้ความช่วยเหลือเยียวยาพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยที่ จ.อุบลราชธานี โดยตลอดเส้นทางได้มีประชาชนแห่ต้อนรับและร่วมบริจาคเงินรวมถึงถ่ายรูปเซลฟี่กับดารานักแสดงเป็นจำนวนมาก ซึ่งยอดบริจาคอย่างไม่เป็นทางการเมื่อเดินทางมาถึงพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ ได้เงินบริจาคแล้ว จำนวนกว่า 7.9 แสน


ทั้งนี้ นายมนัสวิน นันทเสน หรือติ๊ก ชิโร่ กล่าวว่า ด้วยความตั้งใจของตนเอง และเหล่าศิลปิน ดารา นักแสดง ที่อยากจะช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัย ซึ่งนอกจากจะได้รับความเสียหายแล้ว ยังได้รับความยากลำบากหลังน้ำลด จึงขออาสาเป็น สะพานบุญนำความห่วงใย ความปรารถนาดีของผู้ที่ได้บริจาคเงิน จากกรุงเทพมหานคร อยุธยา สระบุรี นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และจังหวัดอุบลราชธานี ไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยที่จังหวัดอุบลราชธานี โดยได้รับความร่วมมือ ร่วมใจของประชาชนคนไทยทุกคนที่ไม่เคยทอดทิ้งกันในยามยากลำบาก.

ไพรินทร์ กระโพธิ์
ศรีสะเกษ // รายงาน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 250 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *