โชเฟอร์รถบรรทุกขยะเมาหลับในเสียหลักพุ่งชนประสานงารถเก๋งครูสาว ตกจมคูน้ำดับ1ศพบาดเจ็บ 2 ราย

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 138 ครั้ง


ชัยภูมิ เมื่อเวลา 16.00 น.ของวันที่ 15 ตุลาคม 2562 ทางด้าน ร.ต.อ.ชัยพร พรมเสนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุ รถบรรทุก 6 ล้อบรรทุกขยะ ชนกับรถเก๋งตกลงไปในคูน้ำข้างทาง บริเวณหลัก กม.ที่ 3-4 ถนนสายชัยภูมิ-ตาดโตน ช่วงบ้านโคกน้อย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ และ หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ
ที่เกิดเหตุพบรถทั้ง 2 คันตกอยู่ในคลองน้ำ และ มีผู้ติดอยู่ภายในรถจำนวน 3 คน เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวออกจากซากรถได้ 2 คน เป็นชาย 1 ราย และ หญิง 1 ราย ยังมีผู้ติดอยู่ภายในรถจมน้ำอยู่อีก 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือผู้ที่นำออกมาได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิเป็นการด่วน ส่วนผู้ที่ติดอยู่ภายในรถอยู่ภายในน้ำเบื้องต้นเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่จึงใช้รถยกนำรถขึ้นจากน้ำ ก่อนที่จะใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกจากซากรถ ทราบต่อมาชื่อ น.ส.ปัญจพร คำคง อายุ 22 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 157/1หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านแปรง อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา และ เป็นครูผู้ช่วยแห่งหนึ่งในสังกัดของ อบจ.นครราชสีมา สภาพคอหักหมุนได้รอบทิศ แขนขาหัก มีแผลลึกบริเวณขาทั้ง 2 ข้าง ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย รายแรกนั่งมาข้างคนขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ป้ายทะเบียน กง 5217 หมวดจังหวัดพะเยา คือ น.ส.อรอนงค์ พุ่งพวง อายุ 21 ปี อาศัยบ้านเลขที่10หมู่ที่6ตำบลบ้านแปรง อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา ส่วนรถบรรทุก 6 ล้อ บรรทุกขยะสีเขียว ป้ายทะเบียน 83-3645 หมวดจังหวัดชัยภูมิ โดยมีนายประยงค์ พองชัยภูมิ อายุ 58 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 211 ข บ้านเมืองเก่า ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เป็นคนขับรถขยะบาดเจ็บบริเวณศรีษะ

สอบถามไปยัง นายประยงค์ พองชัยภูมิ คนขับรถ 6 ล้อบรรทุกขยะเล่าว่า ตนได้ขับรถออกจากตัวเมือง เพื่อที่จะไปเติมน้ำมัน โดยก่อนออกมาได้ดื่มสุรามาก่อนหน้านี้ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถของตนได้เสียหลักไปชนรถเก๋งที่วิ่งสวนทางมา ทำให้รถทั้ง2คันเสียหลักตกลงไปในคลองน้ำข้างดังกล่าว

ต่อมาทางด้าน ร.ต.อ.ชัยพร พรมเสนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และ จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนคนขับรถบรรทุกขยะจะให้เจ้าหน้าที่ของทางโรงพยาบาลเจาะเลือดเพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ หากมีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่ากฎหมายกำหนดก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนผู้เสียชีวิตได้ติดต่อให้ญาติทราบแล้วและมอบร่างให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 138 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *