ชุดไกรทองจับไอ้เข้ด้วยมือเปล่า!!

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 625 ครั้ง

จากกรณีที่มีคนพบเห็นจระเข้ขนาดเท่าเด็กอยู่ที่ข้างศาลพระภูมิ ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี​ จ.ปราจีนบุรี นายอำเภอกบินทร์บุรี ได้ลงพื้นที่กำชับกู้ภัยจับด้วยความระมัดระวังวานนี้แต่ก็ไม่มีใครพบเห็นจระเข้ตัวดังกล่าว ประชาชนในพื้นที่ให้ความสนใจมากล่าสุดค่ำคืนที่ผ่านมา

นายวัลลภ ประวัติวงศ์นายอำเภอกบินทร์บุรีประสานไปยังประมงอำเภอกบินทร์บุรี นายอายุวัฒน์ อนุตรอริยะกุล ประสานไปยังนายนคร ประยงค์จำ​ หัวหน้าหน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืด เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์สระบุรี นำเจ้าหน้าที่มาจับจระเข้ตัวนี้หลังจากเดินทางมาถึงที่หมายได้ใช้ไฟส่องลงในหนองน้ำและเห็นตาจระเข้ตัวดังกล่าวอยู่ข้างต้นไม้ในหนองน้ำท่ามกลางความสนใจของประชาชนในพื้นที่มารอดูการจับจระเข้และใช้ไฟฟ้าแรงต่ำจากเครื่องปั่นไฟ จระเข้ได้ดิ้นหลุดไปท่ามกลางส่งเสียงเชียร์จากชาวบ้านที่มามุงดูกว่าห้าสิบคนคน จากนั้นขึ้นฝั่งเพื่อรอดูว่าจระเข้จะโผล่ขึ้นมาบริเวณใดอีก

อึดใจต่อมาพบจระเข้ลอยคออยู่ข้างกอหญ้า เจ้าหน้าที่จึงพายเรือเข้าไปดูคนเดียว ท่ามกลางใจจดใจจ่อของประชาชนมามุงดู ทันใดนั้นเจ้าหน้าที่ค่อยๆใช้มือเปล่าคว้าคอจระเข้ที่ลอยคออยู่ในน้ำได้ด้วยมือเปล่า หลังจากที่จับจระเข้ได้ทุกคนตรบมือให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเสียงกึกก้อง และขอถ่ายรูปจระเข้ตัวนี้ไว้ดูจระเข้ตัวนี้จะนำไปดูแลที่สถานีประมงน้ำจืดอำเภอกบินทร์บุรีต่อไป…

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 625 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *