ตื่นเต้น !!! โซเซียลแชร์สนั่นหลังเกิดแผ่นดินไหว อาคารสูงรับรู้ได้ ต้นไม้ เสาวิทยุสั่น(คลิป)

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 623 ครั้ง

ตามที่มีเหตุแผ่นดินไหว เวลา 06.50 น. วันที่ 21 พ.ย. 62 แผ่นดินไหวบนบก ขนาด 6.4 ความลึก 3 กม. บริเวณประเทศลาว ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน ประมาณ 20 กม. เบื้องต้นได้รับรายงานความรู้สึกสั่นไหว ในหลายพื้นที่ทางภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือ รวมทั้งกรุงเทพมหานคร หากมีข้อมูลเพิ่มเติม ศภช. ปภ. จะแจ้งให้ทราบเป็นระยะต่อไป

ในส่วนของจังหวัดแพร่ ที่อำเภอเมืองแพร่ จากเหตุการณ์ระทึกแผ่นดินไหวเกิดขึ้น ประชาชนชาวแพร่ สามารถรับรู้ได้ ต่างตื่นตระหนก ต้นไม้ อาคารสูง ในส่วนที่ศูนย์วิทยุอำเภอเมืองแพร่ ได้รับแจ้งจากลูกข่ายว่า ในพื้นที่มีแผ่นดินไหว ต้นไม้ไหว ที่ศูนย์วิทยุ อำเภอเมืองแพร่นั้น สังเกตจาก สายไฟฟ้า หน้าศูนย์วิทยุ มีการสั่นไหวเป็นเวลานาน และหลายรอบ ต้นไม้ยังมีการสั่นไหว ทั้งๆที่ไม่มีลมแต่อย่างใด
และที่ศูนย์วิทยุเมืองแพร่ ของสถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ เจ้าหน้าที่วิทยุ แจ้งว่า ที่ชั้น 4 ซึ่งเป็นอาคาร สถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ รับรู้ได้ว่าเกิดแผ่นดินไหว หลายรอบด้วย
ชาวบ้านในจังหวัดแพร่ต่างตื่นตัวในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก มีการสอบถามในกลุ่มไลน์ต่างๆ ที่ไหนมีเหตุแผ่นดินเกิดขึ้นมากน้อยเพียงใด ในส่วนในภาพรวมการเกิดเหตุแผ่นดินไหวในครั้งนี้ รับรู้ได้ บางคนถึงกับมึนหัวอาเจียน ส่วน ความเสียหาย ยังไม่รับแจ้งแต่อย่างใด

ธีรพงษ์ ธงออน /แพร่

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 623 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *