คนเที่ยวแน่น งานกาชาดหัวหิน ครั้งที่ 22

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 762 ครั้ง


วันที่ 22 พฤศจิกายน 62 ที่ลานกิจกรรมด้านหลังศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ทมอลล์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายภิรมย์ นิลทยา รองผู้ว่าราชการ จ.ประจวบฯ เป็นประธานเปิดงาน “กาชาดของดีอำเภอหัวหิน ครั้งที่ 22” มี นายธนนท์ พรรพีภาส นายอำเภอหัวหิน นางภัชชญา พรรพีภาส นายกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากให้การต้อนรับ ท่ามกลางประชาชนนับพันคนร่วมชมงาน


งานกาชาดของดีอำเภอหัวหิน จัดโดย อำเภอหัวหิน กิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน และศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน เพื่อหารายได้เป็นค่าใช้จ่ายในกิจการบรรเทาทุกข์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติ สงเคราะห์ผู้ยากไร้ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสและกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆในเขต อ.หัวหินและใกล้เคียง ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ให้การสนับสนุนภารกิจของสภากาชาดไทย เหล่ากาชาด จ.ประจวบฯ ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตและแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ “บำบัดทุกข์ บำรุงสุข” รวมถึงการให้ความช่วยเหลือช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอุปโภคบริโภค (ถุงยังชีพ) อุปกรณ์เครื่องครัว ที่นอนหมอนมุ้ง ยารักษาโรค การซ่อมสร้างบ้านพักอาศัยผู้ยากไร้ การช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง การบริจาคแว่นสายตา รถวีลแชร์ เป็นต้น


ภายในงานมีการออกร้านมัจฉากาชาดเพื่อการกุศล ร่วมลุ้นรางวัลรถจักรยานยนต์และรางวัลต่างๆมากมายในราคาบัตรใบละ 20 บาท ทุกวันตั้งแต่เวลา 17.30- 23.00 น. พบกับการออกร้านจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคมากมาย ของดีของฝาก อ.หัวหิน เฟอร์นิเจอร์และไม้ดอกไม้ประดับ สวนสนุกเคลื่อนที่ใหญ่ที่สุดจากสยามธารา คอนเสิร์ตจากศิลปินดังทุกค่ำคืน เช่น ปู พงษ์สิทธิ์, วงกางเกง เป็นต้น งานมีจนถึงวันที่ 1 ธ.ค. 62 นี้.

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 762 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *