เจ้าของบ้านคนใหม่สุดช็อก หลานชายเข้าใจผิดว่ายังเป็นบ้านของน้า ปีนรั้วเข้ามาผูกคอดับคาบันไดหน้าบ้าน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 320 ครั้ง

เมื่อเวชา 17.30 น.วันที่ 2 ธ.ค. ร.ต.อ.ชัยชนะ คล้ายปักษี รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุผูกคอเสียชีวิตหน้าบ้านเลขที่ 99/125 หมู่บ้านเสาวลักษณ์2 หมู่ที่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน8

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวต่อเติมเป็นชั้นดาดฟ้า ที่บันไดทางบึ้นดาดฟ้าหน้าบ้านพบศพนายธรรมโรจน์ สิริอภิวันท์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113/7 หมู่ที่ 1 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี สวมเสื้อยืดคอปกสีม่วง กางเกงขาสั้น ใช้ผ้าขาวม้า ผู้คอตัวเองเสียชีวิตในสภาพยืนขาถึงพื้น ที่บริเวณหน้าบ้านพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีแดงทะเบียน คทน 343 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่

จากการสอบสวนนางขนิษฐา ชูทอง พี่สาวคนตายอยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายได้รับการรักษาตัวด้วยโรคซึมเศร้ามานานกว่า 10 ปี และที่ได้มาที่บ้านเกิดเหตุเพราะเข้าใจผิดว่ายังเป็นบ้านของน้า ที่เคยอาศัยอยู่และยังผูกพันกับบ้านหลังนี้จึงได้เข้ามาก่อเหตุ
และจากการสอบถามเจ้าของบ้านคนปัจจุบันคือคือนางณัฎฐา ม้วนสุธา อยู่บ้านเลขที่ 81/87 ม.1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ทราบว่า ตนเองได้ซื้อบ้านหลังนี้ต่อมาจากนายเอกรินทร์ รัตนวิภาส ได้กว่า 1 ปี แต่ยังไม่ได้เข้ามาอยู่ และคาดว่าผู้ตาย ซึ่งเป็นหลานชายของอดีตเจ้าของบ้านคนเก่า ได้ขับรถมาที่บ้านและคงเข้าใจว่ายังเป็นบ้านของญาติที่เป็นเจ้าของบ้านคนเดิม ก่อนที่จะปีนกำแพงเข้ามา และใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองเสียชีวิตส่วนสาเหตุคาดว่าอาจจะเกิดจากภาวะของโรคประจำตัวของผู้ตาย จากนั้นนำศพส่งชันสูตรที่รพ.สุราษฎร์ธานี และจะได้ติดติดญาติดำเนินการต่อไป

/////ทีมข่าวอาชญากรรม ทอล์คนิวส์ ออนไลน์/สุราษฎร์ฯ//////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 320 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *