จับแล้วอดีตเมียพาผัวใหม่พร้อมลูกน้องบุกแทงผัวเก่าดับ ย่านบางบัวทอง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 555 ครั้ง


เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 2 ธ.ค.62 พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริผกก.สภ.บางบัวทอง สั่งการให้ พ.ต.ท.พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์รองผกก.สส.สภ.บางบัวทอง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง จับกุมตัวนายวีระพงษ์ สถิตธรรมศานต์ หรือยุ่น บางแค ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี เลขที่ 481/2562 ลงวันที่ 1 ธ.ค.62 และ น.ส.อุมาพร นวลเอี่ยม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่481/2562 ลงวันที่ 1 ธ.ค.62 ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีแทงนายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี เสียชีวิต ที่โครงการเอื้ออาทร 1 อาคารที่ 26 ชั้น 2 ห้องเลขที่ 331/46 หมู่ที่ 2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง เหตุเกิดเมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 1 ธ.ค.62


สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 05.00น.วันที่ 1 ธ.ค.2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงมีผู้เสียชีวิต ที่โครงการเอื้ออาทร 1 อาคารที่ 26 ชั้น 2 ห้องเลขที่ 331/46 หมู่ที่ 2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีจึงรุดไปตรวจสอบ พบศพนายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในห้องดังกล่าว มีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่ลำคอ 2 แห่ง มีคราบเลือดเต็มพื้นห้อง พบอาวุธมีดปลายแหลม ยาว 28 ซม.ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงได้นำเก็บไว้เป็นหลักฐาน
สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุทราบว่ามีคนร้ายชาย 2 คนหญิง 1 คนบุกเข้ามาที่ห้องพักผู้เสียชีวิต จากนั้นมีปากเสียงกันและมีการใช้อาวุธมีดทำร้ายผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจนทราบรูปพรรณคนร้าย และรถจยย.ที่ใช้หลบหนี จนทราบว่าคนร้ายคือ นายวีระพงษ์ สถิตธรรมศานต์ หรือยุ่น บางแค และน.ส.อุมาพร นวลเอี่ยม ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน ส่วนคนร้ายอีกหนึ่งคนคือ นายฉัตรชัย หรือนัท ยอดแสงสี ซึ่งเป็นลูกน้องและเป็นคนขับรถจยย.หลบหนี


ต่อมาเวลา 18.00 น.วันที่ 2 ธ ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 1 สืบทราบว่า นายฉัตรชัย หรือนัท ยอดแสงสี ได้หลบหนีไปกลบดานที่พื้นที่ สภ.โพธิ์แก้ว จ.นครปฐม และหลบหนีต่อไปที่ พื้นที่ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงได้วางแผนเข้าจับกุมตัวได้ อยู่ระหว่างควบคุมตัวส่ง สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากที่ ผู้ต้องหาทั้ง 3 คนเดินทางไปพบผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นสามีเก่าของ น.ส.อุมาพร มีการทวงถามหาโทรศัพท์และสิ่งของอื่นๆ จนเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจนกระทั่งก่อเหตุดังกล่าว ผู้ต้องหาทั้ง 3 คนยังให้การปฎิเสธ ตลอดข้อกล่าวหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน อยู่ระหว่างควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำหาข้อเท็จจริง จากนั้นได้ควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปมีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 555 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *