สมุทรสาคร เปิดคลิปจุดเดือด หนุ่มแบ็คโฮรัวยิงหนุ่มวังกุ้งดับ ถูกเบิ้ลเครื่องพ่นควันดำใส่

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 4387 ครั้ง


จากเหตุการณ์ที่นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง ถูกนายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถแบ็คโฮ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง 9 นัด เสียชีวิตภายในรถยนต์กระบะที่นายนครินทร์กำลังจะขับไปหาญาติ เหตุเกิดบริเวณกลางซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ที่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น.ของวันที่ 07 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมานั้น


ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ( 09 ธันวาคม 2562 ) ก็มีคลิปภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่เผยให้เห็นถึงวินาทียิง และจุดเดือดที่ทำให้เกิดเหตุฆาตรกรรมในครั้งนี้ขึ้น ซึ่งจากภาพจะเห็นได้ว่า ตั้งแต่ในระยะไกล คนขับรถยนต์กระบะหรือผู้เสียชีวิตนั้นได้เดินกลับมาขึ้นรถของตนเอง แต่ยังคงเปิดประตูไว้ แล้วคนขับรถแบ็คโฮก็เข้าไปเหมือนจะพูดคุยโต้เถียงอะไรกันสักพักหนึ่ง แล้วคนขับรถยนต์กระบะก็ลงมายืนข้างประตูรถ โดยยังคงมีการพูดคุยในลักษณะโต้เถียงกันอยู่อีก จากนั้นก็ขึ้นรถไปอีกรอบแต่ยังคงเปิดประตูโต้เถียงกันประมาณ 3 – 5 นาที ก่อนที่จะปิดประตูรถ แล้วก็เบิ้ลเครื่องจนควันดำโขมงออกมาจากท่อรถยนต์ ซึ่งก็เป็นช่วงจังหวะเดียวกันกับที่นายบูรภัช พัชรพรนุกูล ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนเข้ามารัวยิงนายนครินทร์ หงษ์โต ตรงข้างประตูจนเสียชีวิตคาที่ แล้วคนร้ายก็เดินหลบหนีออกมา ก่อนจะกลับไปเอารถยนต์กระบะขับหลบหนีไป ซึ่งภาพที่ปรากฏนั้น ก็มีภาพคนงานก่อสร้างคนอื่นๆ อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย และทั้งหมดถูกกันไว้เป็นพยาน โดยเบื้องต้นจากคำให้การทราบว่า ทั้งผู้เสียชีวิตและคนร้ายมีปากเสียงกันที่ด้านล่างก่อนด้วยเรื่องของการทำงานกีดขวางการจราจร แล้วผู้เสียชีวิตก็เดินไปหยิบปืนที่อยู่ในรถออกมาขู่ผู้ตาย แต่ผู้ตายปัดไปทางอื่น ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะเดินกลับไปขึ้นรถ พร้อมกับมีการพูดจาท้าทายแล้วเบิ้ลเครื่องพ่นควันดำใส่ ทำให้คนร้ายโมโหใช้อาวุธปืนจ่อรัวยิงใส่จนอีกฝ่ายเสียชีวิตดังกล่าว


ทางด้านของ พ.ต.ท.สมชาย ขอค้า รองผู้กำกับการสืบสวนฯ สภ.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ก็ได้บอกกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายในทุกพื้นที่ ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีไปหลบซ่อนตัว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ปฏิบัติงานล่าช้าแต่การติดตามตัวคนร้ายบางครั้งก็ต้องใช้เวลาและแนวทางการสืบสวนที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ซึ่งขอให้เชื่อมั่นว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน ขณะเดียวกันทางครอบครัวของผู้ต้องหานั้นก็ต้องการให้นายบูรภัชฯ เข้ามอบตัวด้วยเช่นเดียวกัน.

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 4387 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *