ฆาตกรโหดฟันคอหัวหน้ารปภร่วงเปลเลือดสาดดับสยอง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 342 ครั้ง


เวลา 15.00 น. วันนี้ (10 ธ.ค.62) ร.ต.อ.วิมลชัย ชื่นชอบค้า หัวหน้าสายตรวจ ต.หัวหวาย อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งมีเหตุว่ามีผู้พบศพคนเสียชีวิตถูกฆ่าตาย ภายในบริเวณบ้านเลขที่ 329 หมู่ที่ 1 ต.หัวหวาย อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.เดชา ศรีชัย ผกก.สภ.ตาคลี ทราบ ก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.ท.ภฤศ ฉายวัฒนะ รอง ผกก.สืบสวน และเจ้าหน้าที่ทีมชุดสืบสวน รวมถึงแพทย์เวรโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัย มูลนิธิการกุศลตาคลี

ที่เกิดเหตุ พบศพนายธนากร ยศรุ่งเรือง อายุ 48 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่ใกล้กับกระบะ และเปลญวนที่ผูกติดใต้คานหลังคาไว้ที่หน้าบ้าน โดยผู้ตายใส่เสื้อยืดคอกลม กางเกงยีนท์ขายาว ที่บริเวณลำคอมีรอยถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่กรามเป็นแผลกว้าง จนกระดูกคอหักเหลือเพียงหนังห้อยร่องแร่ง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการชันสูตรตรวจสอบศพก่อนจะตรวจเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมกับให้เพื่อนบ้านรีบแจ้งเรื่องไปยังภรรยาของผู้ตาย คือ นางกิ่งแก้ว ถึงสุข อายุ 42 ปี ซึ่งกำลังทำงานรับจ้างตัดอ้อย ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไปประมาณ 5 กิโลเมตร โดยที่เจ้าตัวยังไม่ทราบเรื่องว่า สามีถูกฆาตกรรมเสียชีวิต

จากการสอบปากคำ ทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นหัวหน้า รปภ.อยู่ในพื้นที่ จ.สระบุรี แต่เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุดวันรัฐธรรมนูญ ผู้ตายจึงขอลางานเพื่อเดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านตั้งแต่เมื่อวาน จนกระทั่งวันนี้ นางกิ่งแก้ว ภรรยาของผู้ตายได้ออกไปทำงานรับจ้างนอกบ้านตั้งแต่เช้า จึงทำให้ผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพังแล้วมาถูกฆ่ากลายเป็นศพดังกล่าว โดยทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐาน ขณะเกิดเหตุ ผู้ตายน่าจะมานอนเล่นอยู่ในเปลญวน จึงถูกคนร้าย ซึ่งคาดว่า น่าจะมีคนเดียวและใช้อาวุธมีดมาฟันคอของผู้ตายอย่างแรงตอนที่กำลังหลับไม่รู้เรื่อง จนเป็นเหตุให้ผู้ตายกระเด็นร่วงจากเปลญวนลงกองอยู่กับพื้นจนเสียชีวิตคาที่

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้นำนางกิ่งแก้ว ภรรยาของผู้ตาย รวมถึงเด็กเยาวชนอายุ ไม่ถึง 10 ปี อีกราย ซึ่งเป็นผู้มาพบศพคนแรกไปสอบปากคำ ส่วนชนวนสาเหตุการตายยังไม่สามารถระบุได้ แต่จากการสอบปากถามพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายมีนิสัยเจ้าชู้ และไปเกี่ยวพันกับผู้หญิงหลายคน ซึ่งความแน่ชัดของสาเหตุกำลังอยู่ในระหว่างการสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ทั้งในจุดเกิดเหตุ และพยานแวดล้อม ในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

โก๋เก้ายอดรีเทิร์น

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 342 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *