อดีต สส มุกดาหาร มอบเครื่องอุปโภคเครื่องใช้แก่ญาติผู้ป่วย

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 312 ครั้ง

อดีต ส.ส จังห วัดมุกดาหาร พร้อมด้วยพี่น้องเครือญาติ และเพื่อน ๆ มอบเครื่องอุปโภคเครื่องใช้ที่ขาดแคลนแก่ญาติผู้ป่วย และผู้ป่วย โรงพยาบาลมุกดาหาร

ที่บริเวณตึก 58 พรรษา สยามราชกุมารี โรงพยาบาลมุกดาหาร อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร นางวรศุลี สุวรรณปริสุทธิ์ (เชาว์ศิริกุล) อดีต ส.ส. จังหวัดมุกดาหาร พร้อมด้วยพี่น้องเครือญาติ เพื่อนสถาบันพระปกเกล้า หลักสูตร ปรม. 9 เพื่อนสถาบันจุฬาภรณ์ หลักสูตรสื่อสุขภาพ รุ่น 2 และเพื่อนสถาบันการสร้างชาติ นสช.2 มอบเครื่องอุปโภคเครื่องใช้ที่ขาดแคลน แก่ญาติผู้ป่วยที่มาดูแลผู้ป่วยในโรงพยาบาลมุกดาหาร จำนวน 600 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้นแก่ญาติผู้ป่วยที่มาดูแลผู้ป่วยในโรงพยาบาลมุกดาหาร ตลอดจนได้มอบผ้าห่ม และเครื่องใช้ให้กับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล และยามรักษาการณ์ของโรงพยาบาลมุกดาหารทุกคน

ทั้งนี้สิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับญาติผู้ป่วยที่มาดูแลผู้ป่วย ได้แก่ ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า แก้ว จาน ถ้วย ช้อน ส้อม แก้วใส่น้ำร้อน ปิ่นโต และผ้าห่ม เครื่องใช้ต่าง ๆ ที่มอบให้กับญาติผู้ป่วย เพื่อเป็นกำลังใจแก่ผู้ป่วย และญาติที่มาดูแล ที่จะสู้กับโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ได้ไม่มากก็น้อย..
****
อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 312 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *