พิษณุโลก ฮือฮา ชายแต่งชาย ปลูกต้นรักมากว่า 2 ปี ฤกษ์ดีจูงมือเข้าประตูวิวาท์

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 282 ครั้ง

ฮือฮา ชายแต่งชาย 2 หนุ่มเมืองสองแคว ปลูกรักกันนาน 2 ปี ฤกษ์ดีจูงมือเข้าประตูวิวาห์แถมจูบปากโชว์แขกที่มาเป็นสักขีพยาน

เมื่อเวลา 09.09 น. วันที่ 14 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 364 หมู่ 3 บ้านดงประโดก ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก ได้มีพิธีมงคลสมรสซึ่งเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ระหว่างนายนฤเบศร์ เอี่ยมสาย หรือต้าร์ อายุ 28 ปี เจ้าบ่าว และ นายธนธรณ์ น้อยโต หรือไอซ์ อายุ 28 ปี เจ้าสาว ซึ่งทั้งคู่เป็นชาว จ.พิษณุโลก

ท่ามกลางบรรดาแขกเหรื่อ เพื่อนสนิท และญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ เดินทางมาร่วมงานเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวกันเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ขบวนพิธีแห่ขันหมากโดยมีรถยนต์เปิดเครื่องเสียงนำหน้า เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวเต้นอยู่ท้ายรถกันอย่างสุดเหวี่ยง จากนั้นได้มีพิธีผ่านประตูเงิน ประตูทอง มอบสินสอดเป็นสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท แหวนทองคำขาวฝังเพชรขนาด 0.5 กะรัต จำนวน 2 วง พร้อมพิธีผูกข้อไม้ข้อมืออวยพรจากผู้ที่มาร่วมงาน ก่อนจะโชว์หวานด้วยการจูบปากกันอย่างดูดดื่ม สุดท้ายเจ้าภาพได้เลี้ยงอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ให้กับแขกได้กินกันอย่างอิ่มหมีพีมัน บรรยากาศสุดชื่นมื่นไปด้วยดี

ด้าน นายนฤเบศร์ เอี่ยมสาย เจ้าบ่าว และ นายธนธรณ์ น้อยโต เจ้าสาว เปิดเผยเรื่องราวความรักของทั้งคู่ว่า พวกตนเริ่มจากรู้จักกันตั้งแต่ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก พูดคุยถูกคอกันเข้ากันได้ดี จึงคบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลาถึง 2 ปี ก่อนจะตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน โดยผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายก็ทราบเรื่องมาโดยตลอด ถึงแม้จะเป็นความรักระหว่างเพศเดียวกันก็ไม่เคยกีดกัน เพราะปัจจุบันความรักระหว่างชายกับชายก็เปิดกว้างมากขึ้น สังคมเริ่มยอมรับได้ แต่ก็อยู่ที่มุมมองของแต่ละตัวบุคคลด้วย เรารักกันไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน ต่อจากนี้หลังจากแต่งงานแล้วก็จะตั้งใจทำงานเก็บเงินไว้สร้างครอบครัวสร้างอนาคตกันต่อไป คู่บ่าวสาวกล่าวทิ้งทาย.
…………………………………………………………………………………..
ธเนส อนุดิษฐ/พิษณุโลก

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 282 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *