ศธจ.พังงา ร่วมประชุมขับเคลื่อนนโยบายและแนวทางการดำเนินงานการศึกษา ของสำนักงานศึกษาธิการภาค 6 และสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดในพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 206 ครั้ง

นายสมรักษ์ ถวาย ศึกษาธิการจังหวัดพังงา พร้อมด้วยศึกษาธิการจังหวัดภูเก็ต ระนอง กระบี่ ตรัง สตูล พร้อมผู้อำนวยการกลุ่มทุกกลุ่มในจังหวัดพื้นที่รับผิดชอบของสำนักงานศึกษาธิการภาค 6 ประชุมขับเคลื่อนนโยบายและแนวทางการดำเนินการศึกษาของสำนักงานศึกษาธิการภาค 6 และสำนักงานศึกษาธิการในพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ณ ห้องคอเฟอเรนซ์ ชั้น 12 โรงแรมเพิร์ล อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต โดยมี ดร.สุรินทร์ แก้วมณี ศึกษาธิการภาค 6 เป็นประธานการประชุม ในวันที่ 14 มกราคม 2563

การขับเคลื่อนนโยบายขของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาและผลสัมฤทธิ์ของผู้เรียนสู่การปฏิบัติ และการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องมีข้อมูลสารสนเทศด้านการศึกษา ที่ถูกต้องป็นปัจจุบัน การประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารอย่างรวดเร็ว การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย การบูรณาการศึกษา การสร้างนวัตกรรมการศึกษา การมีส่วนร่วมและรับรู้การทำงานเป็นทีมเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยในการเสริมสร้างการขับเคลื่อนนโยบายที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ดร.สุรินทร์ แก้วมณี ได้เน้นย้ำการทำงานโดยใช้หลัก One team, Alertness และ You can do (do well) เป็นทิศทางและแนวทางการดำเนินงานของสำนักงานศึกษาธิการภาค 6 เพื่อให้การปฏิบัติงาน
ขนกวรรณ พรหมทอง ผู้สื่อข่าวพังงา

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 206 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *