คนร้ายอุกอาจบุกยิงชาย-หญิงดับ 2 ศพ ในบ้านที่ อ.บันนังสตา จ.ยะลา

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

                  เมื่อวันที่ 26พ.ค.61 เวลา 21.55 น.ร.ต.อ.สุริยา  เกื้อดำ       รอง สว.(สอบสวน)สภ.บันนังสตา จ.ยะลา ได้รับแจ้งจาก ชุด รักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้าน (ชรบ.) ว่ามีเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงผู้ชายและผู้หญิง เสียชีวิต ในพื้นที่บ้านตันหยงนากอ ที่บ้านเลขที่ 95/3 หมู่ 3 ต.บาเจาะ อ.บันนังสตา จ.ยะลา

                          หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.ธีรพจน์ ยินดี ผกก.สภ.บันนังสตา พร้อมด้วยพ.ต.ต.วีระยุทธมุณีสว.สืบสวน นายธราวุธ ช่วยเกิด นายอำเภอบันนังสตา กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารพราน ฉก.33 ฝ่ายปกครอง และมูลนิธิฮิลาลอะห์มัร ศูนย์ปฏิบัติการบันนังสตาอีกจำนวนหนึ่ง เข้าตรวจสอบเป็นการด่วน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 134 ภายในบ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพ นายมะรอพี ลาเกาะ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 หมู่ 3 ต.บาเจาะ อ.บันนังสตา จ.ยะลา ใกล้กันพบศพ น.ส.ยูนัยน๊ะห์ มะรานอ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/3 หมู่ 3 ต.บาเจาะ อ.บันนังสตา จ.ยะลา (เจ้าของบ้าน) ทั้งคู่ถูกยิงด้วยอาวุธปืนสงครามอาก้า(AK-47)และอาวุธปืนพกสั้นขนาด 11 มม. เข้าที่บริเวณศีรษะและลำตัวจำนวนหลายจุดเป็นรูพรุน เต็มไปด้วยกองเลือดกระจัดกระจายเต็มพื้นที่ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บปลอกกระสุนและข้อมูลไว้เป็นหลักฐานเพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

                            จากการสอบสวนทราบว่าขณะที่นายมะรอพี ลาเกาะ กำลังนั่งพูดคุยธุระ กับ น.ส.ยูนัยน๊ะห์ มะรานอ ภายในบ้านพัก ได้มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวนได้ใช้อาวุธปืนสงคราม AK-47 และอาวุธปืนพกสั้นขนาด 11 มม. ได้บุกเข้ามาแล้วกระหน่ำยิงไปยังทั้งคู่จำนวนหลายสิบนัด จนทำให้ทั้งคู่ล้มลงและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นเรื่องส่วนตัวแต่ก็ไม่ทิ้งประเด็นการก่อเหตุเพื่อสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่.

 

///////// ทีมข่าวนิวส์ทั่วไทย / ภาพ – ข่าว //////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *