สโมสรโรตารีเมืองมุกดาหาร โรตารีภาค 3340 มอบ MASK จำนวน 500 ชิ้น มุ้ง 20 หลัง โลชั่นทากันยุง และสเปรย์ฉีดกันยุง ให้กับชาวบ้าน เพื่อสู้สถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัส COVID-19

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ณ ลานพญานาค เมืองสามธรรม อำเภอดอนตาล จังหวัดมุกดาหาร นางมณีรัตน์ นวกุลกาญจนภาส นายกสโมสรโรตารีเมืองมุกดาหาร พร้อมด้วยนายอนุสิษฐ์ บุญทศ กรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจจังหวัดมุกดาหาร ร่วมกับ โรตารีสากล ภาค 3340 และคณะกรรมการบริหารสโมสรโรตารีเมืองมุกดาหาร เป็นตัวแทนมอบ MASK จำนวน 500 ชิ้น มุ้ง 20 หลัง โลชั่นทากันยุงและสเปรย์ฉีดกันยุง

โดยมีนางพรรณนิภา คนไว รองนายกเทศมนตรีเทศบาลอำเภอดอนตาลจังหวัดมุกดาหาร ให้การรับมอบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ สู้กับสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ในครั้งนี้ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี นอกจากนี้ยังได้แจก MASK โลชั่นทากันยุง และสเปรย์ฉีดกันยุง ให้กับชาวบ้านในชุมชนศรีมุกดาหาร 1 , 2 ในเขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร
สำหรับสโมสรโรตารี เป็นองค์กรที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือสังคม บริการชุมชน และไม่ได้แสวงหาผลกำไร ด้วยไมตรีจิตแห่งโรแทเรี่ยน..
*
อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร
Discussion about this post