สงสัยอยากดูบอลโลก 2018?? โจรแสบลักขโมยทีวี 32 นิ้ว หน้าห้องนอน หลบหนีลอยนวล

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

เมื่อเวลา 12.00น. วันที่ 20 มิ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เรื่องร้องเรียนจากนายไพรัตน์ พันธ์แตง อายุ 58 ปี เจ้าของร้านนภาพรพันธ์ไม้ เลขที่ 126/11 ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าเมื่อช่วงกลางดึก ของวันนี้ ที่ร้านตนได้ถูกคนร้ายเป็นชาย แอบเข้ามาลักขโมย ทีวี LG หน้าจอ 32 นิ้ว หน้าห้องนอนไป โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้


ด้านนายไพรัตน์ กล่าวว่า ตนได้เข้านอนก่อนเที่ยงคืนที่ผ่านมา โดยได้เปิดประตูห้องนอนอ้าไว้ด้วย ซึ่งก็ไม่คาดคิดว่าจะถูกคนร้ายกล้าเข้ามาก่อเหตุลักขโมยทีวี LG หน้าจอ 32 นิ้ว ที่ตั้งอยู่บนชั้นวางหน้าห้องนอนไป ซึ่งบริเวณหน้าห้องนอนนั้นก็มีข้าวของมีค่าหลายอย่างรวมทั้งคอมพิวเตอร์ 1ชุด ที่วางอยู่ แต่คนร้ายก็ไม่ได้ก็ไม่ได้หยิบสิ่งใดไปเลย ยกไปเพียงทีวีเท่านั้น ซึ่งคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุในครั้งนี้ ตนคาดว่าคนร้ายน่าจะต้องการทีวีเพื่อไปดูบอลโลก 2018 หรือไม่ก็น่าจะนำทีวีไปขายเพื่อใช้หนี้พนันบอลโลกกันแน่


อย่างไรก็ตามตนได้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้ว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งคาดว่าผู้ก่อเหตุนั้นคงเป็นคนในละแวกนั้นที่เข้ามาก่อเหตุลักขโมยทีวีไปอย่างแน่นอน

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *