เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 ณ เทศบาลตำบลป่าแมต อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ นายสุภวัฒน์ ศุภศิริ นายกเทศมนตรีตำบลป่าแมต เป็นประธานเปิด กิจกรรมมอบเกียรติบัตร สถานประกอบการ ร้านอาหาร ในเขตพื้นที่ตำบลป่าแมต โครงการ พัฒนางานอาหารปลอดภัย เทศบาลตำบลป่าแมต ประจำปี 2564 โดยมี นายเจริญ สิทธิศร ปลัดเทศบาลตำบลป่าแมต กล่าวรายงานโดย
วัตถุประสงค์ 1.เพื่อพัฒนางานด้านสุขาภิบาลอาหาร ในเขตตำบลป่าแมต ให้เกิดการพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพ 2.เพื่อรณรงค์ ส่งเสริมความรู้ ด้านสุขาภิบาลอาหารให้แก่ผู้ประกอบการ ตลาด ร้านค้า แผงลอยจำหน่ายอาหาร และประชาชนในเขตเทศบาลตำบลป่าแมต 3.เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินงานของผู้ประกอบการ ตลาด ร้านอาหาร ร้านค้าและแผงลอยจำหน่ายอาหาร ในเขตตำบลป่าแมตให้เป็นไปตามมาตรฐานด้านสุขาภิบาลอาหารอย่างมีคุณภาพ 4.เพื่อสร้างภาคีเครือข่ายด้านสุขาภิบาลอาหารและสร้างความเข้มแข็งให้กับองค์กรชุมชน และประชาชนผู้บริโภค ในเขตตำบลป่าแมต 5.เพื่อสร้างการมีส่วนร่วม ในการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหาร ระหว่างเทศบาลตำบลป่าแมต องค์กร ชุมชน หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนในเขตตำบลป่าแมต โดยมี คณะผู้บริหาร รองปลัดเทศบาล ผู้อำนวยการกอง หัวหน้าสำนักปลัด หัวหน้าฝ่าย ประธานสภาเทศบาลตำบลป่าแมต , กลุ่มผู้ประกอบการ และผู้สัมผัสอาหาร ตลาด ร้านค้า ร้านชำ ร้านอาหาร แผงลอยและมินิมาร์ทในเขตเทศบาลตำบลป่าแมต จำนวน 30 ราย
ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่
Discussion about this post