
เมื่อเวลา 00.30 น.14 มีค.65 ร.ต.อ. ศาสวรรษ เอี่ยมสอาด รอง สวป.สภ. เพ จ.ระยองพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำ รวจชุดป้องกันและปราบปราม (สายตรวจ)สภ.เพ ได้จับกุม อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.10 ต.ตะพง อ.เมืองระยอง จ.ระยองพร้อมด้วยของกลาง ชุดชั้นใน กางเกงในหญิงสาว จำนวนหนึ่ง
จากการสอบสวนทราบว่านายเพชรหรือเพชร ให้การรับสารภาพในสภาพมึนเมารับว่าได้เสพยาบ้ามาและได้ขับรถจยย.ออกตระเวนมาตามบริเวณบ่อหลวงซอย1 หมู่ 1 ต.เพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง มาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเจ้าหน้าจึงได้ส่งสัญญาณเพื่อขอตรวจค้นและนายเพชรยังรับสารภาพอีกว่าได้ก่อเหตุลักเสื้อผ้าและชุดชั้นในเพื่อนำมาสูดดมและมีผู้เสียได้เข้ามาร้องทุกข์กล่าวโทษกับพนักงานสอบสวนสภ.เพไว้แล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้พานายเพชรไปตรวจค้นที่บ้านพักพบเสื้อผ้ากางเกงใน ชุดชั้นในของหญิงสาวกองอยู่ในบ้านโดยนายเพชรรับว่าได้เข้าไปลักชุดชั้นในหญิงสาวมาจริงเพื่อนำมาสูดดมและสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงได้นำของกลางดังกล่าวไปเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้นำตัวนายเพชร มาตรวจปัสสาวะส่งตรวจรพ.ระยองเพื่อหาสารเสพติดพบว่าในปัสสาวะมีผลเป็นบวกพบสารเมทแอมเฟตามีน ในปัสสาวะ

เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาเสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้าโดยผิดกฎหมาย) ส่วนข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหญิงสาวผู้เสียหายและมาชี้ตัวนายเพชรอีกครั้งก่อนจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.
Discussion about this post