กระบะเสยท้ายรถบรรทุก ดับอนาถ 1 สาหัส 1

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว671ครั้ง

 

เวลา04.40น. วันที่10 ส.ค.61 ร.ต.อ.พิมพ์ลภัส ปลื้มจิตร รองสว.(สอบสวน) สภ.บ้านแก่ง อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ปิกอัพ ชนท้ายรถบรรทุก10ล้อ บริเวณถนนสายดอนโด-สารจิตร ก.ม.45 หมู่.13 ต.สารจิตร มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรร.พ.ศรีสัชนาลัย และหน่วยกู้ภัยเทพนิมิตร

ที่เกิดเหตุเป็นถนนลาดยางขนาด 2ช่องจราจรบริเวณร่องข้างถนนฝั่งขาล่องใต้ พบรถปิกอัพโตโยต้า สีดำ ทะเบียน ผต 3293 ชลบุรี เสียหลักพุ่งตกลงไปสภาพพังยับเยิน ฝากระโปรงหน้าและหลังคาฉีกขาด บริเวณเบาะนั่งข้างคนขับพบศพ นางสิรภัทร คงสุวรรณ อายุ38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 225/2 หมู่.4 ต.บ้านแก่ง อ.ศรีสัชนาลัย เสียชีวิตคาที่ ในสภาพเลือดอาบเต็มหน้า บริเวณหน้าผากมีบาดแผลฉกรรจ์ เป็นรูโหว่ ขนาดใหญ่ สวมชุดยูนิฟอร์มโรงงานสีขาว สวมทับด้วยเสื้อแจ๊กเกตสีครีมอ่อน บริเวณเบาะนั่งคนขับ พบผู้ได้รับบาดเจ็บหมดสติ คาพวงมาลัย ทราบชื่อนายเชลง โตพ่วง อายุ 32ปี สามีผู้เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องมือตัดถ่าง นำร่างคนเจ็บส่งโรงพยาบาลและนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถ ใช้เวลากว่า30นาที ใกล้ๆกันพบรถบรรทุก10ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน81-8899 สุโขทัย จอดอยู่ริมถนนฝั่งขาขึ้น พบนายสัญชัย เพิ้งจันทร์ อายุ 52ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่.4 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองสุโขทัย คนขับ ยืนอยู่ด้วยอาการตื่นตะหนกตกใจ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถบรรทุกคันดังกล่าว ไปรับจ้างขนดิน มาถึงที่เกิดเหตุเกิดปวดปัสสาวะ จึงนำรถแอบข้างทางแล้วลงไปยื่นฉี่ จู่ๆรถปิกอัพคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว พุ่งเข้ามาชนท้ายอย่างจัง จนกระเด็นข้ามไปตกร่องข้างถนนอีกฝั่งเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ดีจากการสอบสวนทราบว่า นางสิรภัทร ผู้เสียชีวิต ทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่ง ที่จ.ชลบุรี ต่อมาทราบว่า โรงเรียนบ้านปากคะยางที่ลูกสาว อายุ 11ขวบ เรียนอยู่ชั้นป.5 จะมีการจัดงานวันแม่ โดยมีกิจกรรมให้เด็กนักเรียนนำพวงมาลัยกราบแม่ ผู้เสียชีวิตจึงลางาน เพื่อมาร่วมพิธี โดยขึ้นรถโดยสารมาลงที่สถานีขนส่งจ.สุโขทัยเมื่อเวลา04.00น. และนายเชลง สามี ขับรถปิกอัพคันเกิดเหตุไปรับ ขากลับอาจเกิดอาการหลับใน เนื่องจากถนนเป็นทางตรงระยะยาว และมืดไม่มีไฟส่องสว่างข้างทาง จึงอาจมองไม่เห็นรถ10ล้อที่จอดอยู่ข้างทาง จึงพุ่งชนอย่างจัง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว671ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *