หญิงสูงวัยเก็บของเก่าถูกรถกระบะทับเสียชีวิตคาที่

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 น. ร้อยตำรวจเอก พงษ์พัฒน์ เดชะชัย รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มถูกรถกระบะทับคนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิต บนถนนพหลโยธิน สายตาก – กำแพงเพชร ขาล่อง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 459  หมู่ 6 บ้านสว่างอารมณ์ ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงประสานหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ

ตรวจสอบที่เกิดเหตเบื้องต้นพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีแดง สภาพเก่า ทะเบียน กมฉ 774 กำแพงเพชร เสียหลักล้มอยู่ในช่องจราจรด้านขวาสุด  ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไทย อายุประมาณ 60-70 ปี  อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า  คอหัก มีเลือดออกบริเวณปากจำนวนมาก และรถพ่วงเก็บของเก่าจอดอยู่ในที่เกิดเหตุ  ไม่พบเอกสารแสดงตัวแต่อย่างใด   นิกจากนี้ห่างออกไป ประมาณ 50 เมตร มีรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า ไฮลักซ์วีโก้  สีบรอนซ์เทา   ทะเบียน ผฉ 5025 อุบลราชธานี  ที่บริเวณล้อขวาด้านหลังมีร่องรอยเฉี่ยวชน  โดยมีนายประคอง  กิ่งพุ่ม อายุ 43 ปี สารภาพว่าเป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าวยืนรอตำรวจในที่เกิดเหตุ ให้การว่าขณะที่ตนเองขับมาด้วยความเร็วประมาณ 100 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง เมื่อถึงจุดเกิดเหตุที่มีลักษณะเป็นทางโค้ง ในช่องจราจรด้านขวา  เห็นรถจยย.ที่ลากพ่วงเก็บของเก่าที่มีผู้เสียชีวิตเป็นคนขับและมีเด็กนั่งท้ายจับพ่วงไว้ ขับมาในช่องจราจรด้านซ้ายแต่ตัวพ่วงได้หลุดออกจากตัวรถ

ทำให้รถจยย.ได้ส่ายไปมาก่อนที่รถจยย.จะเสียหลักล้มลง และคนขับได้ตกจากรถและกลิ้งมาในช่องทางที่รถของตนขับสวนมา ตนพยายามเหยียบเบรกแต่ไม่ทันล้อรถยนต์จึงทับไปที่ร่างของผู้เสียชีวิตจนเกิดเหตุดังกล่าว   ส่วนเด็กที่นั่งมาด้วยคงตกใจกลัวได้วิ่งหนีย้อนกลับไปบ้านจึงยังไม่สามารถติดตามตัวได้    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และจะได้มีการติดตามตัวเด็กที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุเพื่อให้ข้อมูลอีกครั้ง ก่อนมอบให้หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป

 

 

ภาณุวัฒน์  พันธ์ชัย  อาสากู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร / ภาพข่าว

///////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ทั่วไทย////////////////////รายงาน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *