น้องแบมดีใจสุดๆไม่ทันข้ามวันจะได้เป็นข้าราชการสังกัด ปปท.

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

 

น้องแบม ปณิดา เผยดีใจสุดๆหน้าห้องรองนายกรัฐมนตรีโทรหาและเตรียมจะดำเนินเรื่องให้บรรจุเป็นข้าราชการสังกัด ปปท.ขอนแก่น ก่อนสิ้นปีนี้

วันที่ 30 ส.ค.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ข่าวน้องแบม นางสาวปณิดา ยศปัญญา ผู้ที่เปิดโปงการทุจริตเงินคนจนของศูนย์คนไร้ที่พึ่งจังหวัดขอนแก่น ทวงสัญญาการทำงานเป็นข้าราชการจากนายกรัฐมนตรี ที่เคยบอกว่าเมื่อเรียนจบค่อยว่ากันอยากทำอะไร และมีผู้ใหญ่ที่อยู่ในห้องนั้นรับปากว่าจะดูแล แต่สุดท้ายเวลาผ่านไป 4 เดือนหลังเรียนจบ น้องแบมก็พยายามติดต่อกับผู้ใหญ่แต่ก็ทำให้ผิดหวังเพราะทางผู้ใหญ่บอกว่าทุกอย่างให้ทำตามขั้นตอนการสอบข้าราชการทั่วไป ซึ่งไม่เหมือนกับที่เคยพูดในห้องต่อหน้านายกรัฐมนตรี ทำให้รู้สึกน้อยใจ


ล่าสุดในช่วงบ่ายวันนี้ น้องแบบได้เปิดเผยว่า ได้มีเจ้าหน้าที่ซึ่งเป็นหน้าห้องรองนายกรัฐมนตรี โทรหาถามเรื่องงาน โดยถามถึงความประสงค์งานที่ต้องการ โดยน้องแบมได้บอกว่าต้องการทำงานที่ศูนย์คนไร้ที่พึ่งจังหวัดขอนแก่น ซึ่งทางหน้าห้องได้พูดคุยด้วยความเข้าใจและสอบถามว่าถ้าหากว่าไม่มีตำแหน่งจะสามารถทำงานหน่วยงานอื่นได้หรือไม่ และได้มีการเสนอถึงหน่วยงาน

 

ปปท.ขอนแก่น ซึ่งน้องแบมบอกว่า งานด้านนี้เป็นอีกที่หนึ่งที่อยากทำ เมื่อทางหน้าห้องรองนายกฯ วางสายและโทรกลับมาใหม่ ทำให้น้องแบมถึงกับดีใจสุดๆ เพราะบอกว่า น้องแบบมีข่าวดี จะได้เข้าทำงานเป็นข้าราชการ ปปท.ภาค 4 ขอนแก่น แต่จะต้องมีการดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อให้ทำงานในกรณีพิเศษ ในฐานะผู้มีผลงานทำคุณประโยชนแก่ประเทศชาติ โดยจะดำเนินการให้บรรจุก่อนสิ้นปีนี้

 

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *