ชมรมจักรยานวังคัน จัดกิจกรรม “ปั่นกระเสียว เที่ยววังคัน” ครั้งที่ 5

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว650ครั้ง

 

ชมรมจักรยานตำบลวังคัน ร่วมกับ โรงพยาบาลด่านช้าง ส่วนราชการอำเภอด่านช้าง ขอเชิญร่วมงานปั่นจักรยานการกุศลโครงการ”ปั่นกระเสียว เที่ยววังคัน” ครั้งที่ 5 ปั่นจักรยาน สร้างบุญ ร่วมสมทบทุน ซื้ออุปกรณ์การแพทย์

 

เมื่อเร็วๆ นี้ นายกิตติพันธ์ ทวีวัฒนพงษ์ กำนันตำบลวังคัน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ประธานชมรมจักรยานตำบลวังคัน ได้กล่าวขอเชิญชวนร่วมงาน”ปั่นกระเสียว เที่ยววังคัน” ครั้งที่ 5 ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 เพื่อร่วมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ มอบให้แก่โรงพยาบาลด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี โดยเปิดรับสมัคร นักปั่นจักรยาน เพียง 1,510 ท่าน จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2561 นี้ แบ่งการปั่นเป็น 2 เส้นทาง คือเส้นทาง A ระยะทาง 61 กิโลเมตร และเส้นทาง B ระยะทาง 44 กิโลเมตร

 

ชมรมจักรยานตำบลวังคัน ร่วมกับองค์การปกครองส่วนถ้องถิ่น ตลอดจนส่วนราชการของอำเภอด่านช้าง ได้เล็งเห็นสภาพปัญหา และตระหนักถึงความสำคัญ และความจำเป็นที่ โรงพยาบาลด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ยังขาดแคลนทุนทรัพย์ในการจัดซื้อจัดหาเครื่องมือ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นจำนวนมาก ซึ่งปัญหาดังกล่าวอาจมีผลกระทบกับประชาชนทั่วไป ที่เข้ามารับบริการ ในหลายๆ ด้าน จากปัญหาดังกล่าว จึงได้หาแนวทางแก้ปัญหาโดยใช้กิจกรรมการปั่นจักรยานการกุศล เพื่อหารายได้ เพื่อเป็นช่องทางหนึ่งการในการช่วยลดบรรเทาปัญหาความเดือดร้อน และส่งผลไปยังการส่งเสริมและพัฒนาในรูปแบบที่ทุกภาคส่วน ทุกองค์กร ตลอดจนประชาชนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืนต่อไป

 

สำหรับนักปั่นที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายกิตติพันธ์ ทวีวัฒนพงษ์ ที่หมายเลขโทรศัพท์ 081 8244 683 ค่าสมัคร 500 บาท ได้รับเสื้อ และประกันภัยอุบัติเหตุ ชำระเงินค่าสมัครได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาด่านช้าง ซื่อบัญชี ปั่นกระเสียว เที่ยววังคัน(นายกิตติพันธ์ ทวีวัฒนพงษ์) เลขที่บัญชี 002-3-45669-9 นอกจากจะได้ร่วมสมทบทุนทำบุญกับโรงพยาบาลด่านช้าง แล้วยังเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกาย และแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของ ต.วังคัน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้นไป

 

 

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว650ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *