ทหาร ปกครอง จ.อุบลฯ รวบแก๊งปล่อยดอกเบี้ยโหดรวบผู้ต้องหา 5 ราย พร้อมเงินสด 34,160 บาท

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

 

ทหาร ปกครอง จ.อุบลราชธานี สนธิกำลังเข้าจับกุมแก๊งเงินกู้ดอกเบี้ยโหดขณะเรียกเก็บเงินกับลูกหนี้ รวบผู้ต้องหาได้ 5 ราย พร้อมของกลางเงินสดจำนวน 34,160 บาท ใบโฆษณาจำนวน 116 ใบ และโทรศัพท์มือถือจำนวน 4 เครื่อง

วันที่ 17 ตุลาคม กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย จ.อุบลราชธานี ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีแก๊งปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยโหดระบาดเขตพื้นที่ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี โดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายบ้านเมือง จึงได้สั่งการให้ ร.อ.ธีระศักดิ์ สืบพงษ์ หัวหน้าชุดประสานงานประจำกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 6 จ.อุบลราชธานี และนางอรุณรัตน์ นันทบุรมย์ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อ.วารินชำราบ ได้สนธิกำลังนำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบจากผู้ร้องเรียนที่บริเวณบ้านหนองบก ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

 

พบแก๊งเก็บเงินกู้ดอกเบี้ยโหดจำนวน 5 คน ขณะกำลังเก็บเงินกับลูกหนี้เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับผู้ต้องหาทั้งหมดไว้ได้พร้อมตรวจยึดของกลางเป็นเงินสดจำนวน 34,160 บาท ใบโฆษณาจำนวน 116 ใบ และโทรศัพท์มือถือจำนวน 4 เครื่อง จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ ดำเนินคดีข้อหาเรียกอัตราดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฏหมายกำหนดไว้

 

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *