ตำรวจนนทบุรีจับกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมต้มน้ำกระท่อม

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว393ครั้ง

นนทบุรี ตร.ปักกลด จับกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมต้มน้ำกระท่อม ย่านปากเกร็ด
เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 8 พ.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปักกลด สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งจากประชาชนในพื้นที่ ชุมชนประเสริฐอิสลาม หมู่ 3 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่ามีกลุ่มคนลักลอบต้มน้ำพืชกระท่อม (ยาเสพติดให้โทษประเภท5) ในพื้นที่ จึงได้วางแผนเข้าแก้ไขปัญหาและป้องกันยาเสพติดระบาด สามารถจับกุมตัว นายทศพร สุวรรณ อายุ 18 ปี นายนพเก้า ทองจันทร์ อายุ 24 ปี นายธนรัช นามพรม อายุ 18 ปี นายอารีฟ คาลิลูลลาห์ อายุ 18 ปี นายธนชาต เนตรพนา อายุ 18 ปี และนายอนุรักษ์ ศิลานิน อายุ 18 ปี พร้อมของกลาง น้ำต้มพืชกระท่อม ขวดยาแก้ไอ หม้อหุงต้ม แก้พลาสติก และกากพืชกระท่อม โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 น้ำต้มพืชกระท่อมและกากพืชกระท่อมไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย
สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจโครงการปักกลดได้ลงพื้นที่แก้ไขปัญหายาเสพติดและป้องกันปรามปรามผู้กระทำผิดใน ชุมชนประเสริฐอิสลาม ได้รับแจ้งจากประชาชนในพื้นที่ว่าที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ มีกลุ่มคนลักลอบต้มพืชกระท่อมผิดกฎหมาย จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้จำนวน 6 รายพร้อมของกลางดังกล่าว
จากการสอบถามผู้ก่อเหตุทั้งหมด ทราบว่าได้รวมตัวกันมั่วสุมต้มน้ำพืชกระท่อมและดื่มกันเกือบทุกวัน โดยจะนัดกันมาเป็นประจำและช่วยกันจัดเจรียมอุปกรณ์มาทำการต้มพืชกระท่อม ซึ่งมีนายทศพร สุวรรณ เป็นเจ้าของห้องเช่าดังกล่าว
เบื้องต้นผู้ก่อเหตุทั้งหมดให้การรับสารภาพ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบและทำการควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด ต่อไป

ทีมข่าว talknews รายงาน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว393ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *