นนทบุรีนักธุรกิจหนุ่มใหญ่เครียดปัญหารุมเร้ายิงตัวเองดับ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

นนทบุรี นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ เครียดปัญหาธุรกิจรุมเร้ายิงตัวเองดับ 2 นัดคาบ้านพักหรู

วันที่ 8 พ.ย.61 ร.ต.ท.เจษฎา เหมโก ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บ้านเลขที่ 43/977 หมู่ช้านปากเกร็ดวิลเลจ ซอย 2/1 หมู่ 8 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้น 2 พบผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .380มม. เข้าที่ขมับข้างขวาและใต้คาง ฟันแตกทั้งปาก พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่จำนวน 2 นัด สภาพหน้าคว่ำอยู่กับขอบที่นอน สวมชุดออกกำลังกาย เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีฟ้า สวมกางเกงขาสามส่วนสีดำ สวมถุงเท้าสีดำ มีรอยเลือดกระจัดการจายเต็มที่นอนและพื้นห้อง ในห้องพบจดหมายเขียนลาไว้ว่า ” ผมต่อสู้มามาก ซึ่งได้พยายามแล้ว ขออภัยและขออโหสิกรรมให้เจ้าหนี้ เจ้ากรรมนายเวร จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด ขอขอบคุณทุกท่านที่รักผม ช่วยเหลือผมด้วยดีเสมอมา ผมขาลาจากไปแบบเงียบๆ ขอบคุณครับ อัจฉริยะ จารุ หร่ำเดช ผมขอพิพากษาตัวเอง 04.10 น.” ทราบชื่อคือ นายอัจฉริยะ หร่ำเดช อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/671 หมู่ 8 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและตรวจสอบร่องรอยเขม่าดินปืนจากบุคคลที่อยู่ในบ้านขณะเกิดเหตุทั้งหมด
จากการสอบถามญาติ ทราบว่าน่าจะเครียดจากปัญหาเรื่องธุรกิจหลายๆอย่าง แต่ไม่ได้บอกทางญาติไว้ว่ามีปัญหาจากเรื่องธุรกิจตัวไหนแน่ชัด
เบื้องต้นแพทย์ชันสูตร ผู้เสียชีวิตถูกยิง 2 นัด พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บรวบรวมข้อมูลหลักฐานในพื้นที่และคราบเขม่าดินปืน จากนั้นได้เชิญญาติและผู้เกี่ยวข้องสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ทีมข่าว talknews รายงาน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *