หวิดดับ!หนุ่มซิ่ง จยย.ชนรถบรรทุกน้ำมันกำลังจะเลี้ยว บาดเจ็บ 1 ราย

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

วันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุกน้ำมัน บริเวณหน้าตลาดเอกสินชล ถนนสายตราด-แหลมงอบ จึงได้นำกำลังตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจัรยานยนต์ล้มคว่ำเหตุชนกับรถบรรทุกน้ำมันที่กำลังจะเลี้ยวเข้าตลาดเอกสินชล มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเร่งทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น โดยผู้ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามลำตัว ยังรู้สึกตัวดี เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลตราดให้แพทย์ทำการรักษา ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บต่อมาคือนายธนวัฒน์ เสนานุช อายุ 16 ปี บ้านอยู่เกาะช้าง ส่วนคนขับรถบรรทุกน้ำมันคือนายสมศักดิ์ ทรัพย์แก้ว อายุ 67 ปี เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ขณะที่ตนเองขับรถบรรทุกน้ำมันมาจากทางตัวเมืองตราดเพื่อที่จะเอาน้ำมันมาลงในปั๊มตลาดเอกสินชล โดยถึงที่เกิดเหตุตนเองกำลังเลี้ยวจะเข้าตลาด โดยมีรถเก๋งที่วิ่งมาจากอำเภอแหลมงอบได้จอดให้ตนเองเลี้ยว ขณะที่กำลังเลี้ยวได้มีรถจักรยานยนต์วิ่งมาด้วยความเร็วและแซงรถเก๋งคันที่จอดรออยู่ และวิ่งมาชนรถของตนเองจนทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

หลังรับแจ้งทางด้าน ร.ต.อ.นิจสันต์ พั่วพันศรี ร้อยเวร สภ.เมืองตราด เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้เชิญตัวนายสมศักดิ์ ผู้ขับรถบรรทุกน้ำมันไปสอบปากคำเพิ่มเติมยัง สภ.เมืองตราด และรอสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติม เพื่อหาคนผิดมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

 

 

////////ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี  จ.ตราด /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *