วอลเลย์บอลหนองโกฯผงาดแชมป์ตตัวแทนศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว834ครั้ง

วอลเลย์บอลหนองโกฯผงาดแชมป์ตัวแทนศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี ประจำปี 2561 วิทยุการบินฯมินิวอลย์เลย์บอล เข้าแข่งขันในระดับประเทศ พร้อมชิงทุนการศึกษาและถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี”
วันนี้(23 พย.61)ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายศรายุทธ ไชยสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองโกโนนประดู่วิทยา อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู ว่าวันนี้ที่โรงยิมพละศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี ศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี จัดแข่งขันวิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ยุวชนระดับประถมศึกษาอายุไม่เกิน 12 ปี ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รอบชิงชนะเลิศศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี ประจำปี 2561 ซึ่งทำการแข่งขันมาและวันนี้เป็นวันชิงชนะเลิศ ในระดับศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี
นายศรายุทธ ไชยสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองโกโนนประดู่วิทยา กล่าวว่าในปีนี้ทีมวอลเลย์บอลยุวชนอายุไม่เกิน 12 ปีชายตัวแทนจังหวัดหนองบัวลำภู ได้สิทธิ์เข้าชิงชนะเลิศในระดับศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี โดยมีทีมโรงเรียนตัวแทนจาก 8 จังหวัดในพื้นที่รับผิดชอบศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี อาทิ จังหวัดนครพนม บึงกาฬ สกลนคร เลย ขอนแก่น หนองคาย หนองบัวลำภู และอุดรธานี เข้าร่วมการแข่งขัน แบ่งเป็นทีมชาย 8 ทีม, ทีมหญิง 8 ทีม มีนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 240 คน ทีมที่ชนะเลิศการแข่งขันระดับศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานีจะได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยในเดือนมกราคม 2562 ต่อไป
ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองโกโนนประดู่วิทยา กล่าวต่อว่าวันนี้นับเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของทีมวอลเลย์บอลยุวชนอายุไม่เกิน 12 ปีทีมชายของโรงเรียนที่สามารถเอาชนะคู่แข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ จากจังหวัดสกลนครไป 2 เซ็ท คว้าเงินทุนการศึกษา 15,000 บาทพร้อมตั๋วเข้าไปชิงชนะเลิศในระดับประเทศ ส่วนความตั้งใจของทีมงานพร้อมทีจะสนับสนุนและให้กำลังใจผู้ฝึกสอนและนักกีฬาตลอดจนผู้เกี่ยวข้องอย่างดีที่สุด ที่จะส่งเสริมด้านการกีฬาอันจะเป็นการสร้างพื้นฐานชีวิตและในช่วงที่ผ่านมานักกีฬาวอลเลย์บอลของโรงเรียนสามารถก้าวขึ้นไปสู่ในระดับที่สูงขึ้นโดยเฉพาะเป็นตัวแทนของจังหวัดหนองบัวลำภู เข้าแข่งขันกีฬา สพฐ.เกมส์ในระดับภาคในปีนี้ และที่จะภาคภูมิใจเป็นหากได้รับกำลังใจจากผู้บังคับบัญชาในระดับสูง ยิ่งจะมีกำลังใจในการเข้าแข่งขันเพื่อศักดิ์ศรีของชาวจังหวัดหนองบัวลำภู ต่อไป
ทีมข่าว talknews รายงาน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว834ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *