โรงเรียนสังกัดเทศบาลเมืองสองพี่น้อง กวาด 59 เหรียญ งานศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 68

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

 

โรงเรียน สังกัดเทศบาลเมืองสองพี่น้อง ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง 13 กิจกรรม งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 30 พ.ย. นายวิโรจน์ คณูวัฒนา นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองสองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ในการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 ระหว่างวันที่ 21-24 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

เทศบาลเมืองสองพี่น้อง ได้ส่งนักเรียนโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสองพี่น้องได้แก่ โรงเรียนเทศบาล 1 ตลาดบางลี่ (พานิชอุทิศ) โรงเรียนเทศบาล 2 (อำนวยวิทย์) โรงเรียนเทศบาล 3 (วัดอัมพวัน) โรงเรียนเทศบาล 4 (วัดโพธิ์อ้น) โรงเรียนเทศบาล 5 (วัดศรีสำราญ) เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 68 กิจกรรม ผลการแข่งขันปรากฏว่า นักเรียนโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสองพี่น้อง ได้รับรางวัลชนะเลิศ และเหรียญรางวัลรวมทั้งสิ้น 59 กิจกรรม แบ่งเป็น รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง 13 กิจกรรม รางวัลเหรียญทอง 25 กิจกรรม รางวัลเหรียญเงิน 14 กิจกรรม และรางวัลเหรียญทองแดง 7 กิจกรรม ซึ่งได้มอบหมายให้ นางเมตตา นกเกตุ ผอ.กองการศึกษา เทศบาลเมืองสองพี่น้อง นำคณะนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง จะเป็นตัวแทนเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 ไปแข่งขันใน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคกลาง และภาคตะวันออก ครั้งที่ 68 ในระหว่างวันที่ 25-27 ธันวาคม 2561 ณ จังหวัดนครปฐม ต่อไป

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *