รพ.ไพรบึง คว้าแชมป์ฟุตบอล 11 คน ครองถ้วยรางวัลเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล “โคออฟลีกคัพ” ครั้งที่ 3

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอไพรบึง จ.ศรีสะเกษ นายวิสุทธิ์ชาติ ปัญญาทรงรุจิ ประธานสภา อบจ.ศรีสะเกษ ได้เดินทางมาเป็นประธานในปิดการแข่งขันฟุตบอล 11 คน “โคออฟลีกคัพ” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2561 และมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน โดยมี นายบัญชา สมาคม ประธานกรรมการสหกรณ์การเกษตรไพรบึงจำกัด พร้อมด้วย นายวันนา อินเตสะ ผู้จัดการสหกรณ์การเกษตรไพรบึง จำกัด นายศักดิ์ชาย ปัญญาทรงรุจิ นายกเทศมนตรีตำบลไพรบึง นายพงศ์ณพัช สุภาพ รองนายกเทศมนตรีตำบลไพรบึง และประธานชมรมกีฬาอำเภอไพรบึง นำกลุ่มสมาชิก เจ้าหน้าที่สหกรณ์ และหน่วยงานในเขตอำเภอไพรบึงให้การต้อนรับ นอกจากนี้ยังมีศิลปินชื่อดัง “เสถียร ทำมือ” ร่วมลงสนามฟาดแข้งคู่วีไอพีปิดสนาม และร่วมกิจกรรมด้วย


นายบัญชา กล่าวว่า การจัดกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมผลประโยชน์ทางสังคมให้แก่สมาชิก ให้มีความรักสามัคคีและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ตามหลักการของสหกรณ์ และเพื่อส่งเสริมให้เกลุ่มเยาวชน สมาชิกสหกรณ์ เจ้าหน้าที่และบุคลากรหน่วยงานราชการได้แสดงความรักสามัคคีทางการศึกษา มีพลานามัยที่ทางจิตใจและช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อส่งเสริมขบวนการสหกรณ์ กลุ่มสมาชิก เจ้าหน้าที่สหกรณ์ เยาวชนลูกหลานสมาชิก และหน่วยงานราชการต่างๆ


โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 7 ทีม ประกอบด้วย ทีมกลุ่มครูไพรบึง ทีมโรงพยาบาลไพรบึง ทีมชมรมกีฬาไพรบึงไพร ทีม อบต.ไพรบึง ทีมตำรวจ สภ.ไพรบึง ทีมโรงเรียนไพรบึงวิทยาคมและทีมสหกรณ์การเกษตรไพรบึงจำกัด ซึ่งผลการแข่งขันในครั้งนี้ ผู้ชนะเลิศได้แก่ ทีม รพ.ไพรบึง คว้ารางวัลถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล จำนวน 14,000 บาท จาก นายวิสุทธิ์ชาติ ปัญญาทรงรุจิ ประธานสภา อบจ.ศรีสะเกษ ไปครอง


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า โอกาสนี้ศิลปินนักร้องชื่อดัง “เสถียร ทำมือ” ได้มอบอุปกรณ์กีฬาแก่โรงเรียนในพื้นที่ และได้มอบเงินจำนวนหนึ่งสมทบบูรณะศาลปู่ตาที่ว่าการอำเภอไพรบึง ในโครงการสี่เผ่าไทยไพรบึงเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งจะมีพิธีทอดผ้าป่าระดอมทุน ในวันศุกร์ที่ 21 ธ.ค. นี้ เวลา 9.00-12.00 น. ณ ที่ว่าการอำเภอไพรบึง ต่อไป.

//ไพรินทร์ กระโพธิ์ // ศรีสะเกษ//

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *