สองตายาย ปั่นจักรยานเก็บของเก่าข้ามถนนถูกกระบะพุ่งดับ 2 ราย

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

วันที่ 3 ธ.ค ร.ต.อ.ดำรงศักดิ์ แสงเงิน รองสว.สอบสวน สภ. บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานมีผู้ เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนน บางปะหัน-ป่าโมก บริเวณกลางสะพานคลองบ้านม้า ม.4 ต.บ้านม้า อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบพร้อมด้วย รถกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะหัน เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ ไปให้การช่วยเหลือ

พบรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน กท- 8755 สุพรรณบุรี สภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย ใต้ท้องรถยนต์กระบะพบรถจักรยานสีดำพังเสียหายยับเยิน โดยรถยนต์กระบะและจักรยานจอดชิดกับขอบราวสะพาน กลางถนนพบศพนายวินิจ ปิ่นประดับ อายุ 74 ปี ชาว อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นผู้ขับขี่รถจักรยาน สภาพศพศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์เลือดไหลนองเต็มพื้น ใกล้กันพบนางบุญเรือน นิลสุข อายุ 68 ปี ชาวอ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา ผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางปะหันเร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบางปะหัน ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล


สอบถามนายศิริศักดิ์ ลาภพณิชพูลผล อายุ 24 ปี คนขับรถยนต์กระบะ เล่าให้ฟังว่า ตนเองอยู่ระหว่างเดินทางกลับบ้านพัก ที่อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง พอถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นถนนสวนทางกัน เห็นผู้ตายและผู้บาดเจ็บขี่จักรยานอยู่ทางด้านซ้าย มุ่งหน้าไปทางเดียวกับตนจังหวะนั้นพระอาทิตย์ส่องตาตนมองไม่เห็นรถจักรยานเบี่ยงเข้ามาในเลนตนพยามหักหลบแต่ไม่ทัน ชนรถจักรยานจนทำให้มีผู้เสียชีวิต

ทางด้าน ร.ต.อ.ดำรงศักดิ์ แสงเงิน รอง.สว.สอบสวน สภ.บางปะหัน กล่าวว่า จากการ สอบถาม ญาติของผู้ตายทราบว่าผู้ตายและผู้บาดเจ็บเป็นสามีภรรยากันมีอาชีพเก็บของเก่าขาย โดยจะตระเวนปั่นจักรยาน คู่ใจไปเก็บของเก่า เป็นประจำทุกวัน และคาดว่าทั้งสองคน กำลังจะปั่นจักรยานกลับที่พักซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ จนมาถูกรถยนต์กระบะพุ่งชนเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวคนขับรถยนต์กระบะไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุต่อไป

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *