พิษณุโลก กระบะชนต้นไม้เสียชีวิตคาที่ พร้อมลูกสุนัข อีก 2 ตัว

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว842ครั้ง

 

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะของอาสาตำรวจบ้าน พุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนนสายเลี่ยงเมือง ต.บ้านกร่าง อ.เมืองพิษณุโลก จนเสียชีวิต พร้อมลูกสุนัขที่ใส่กรงไว้ด้านหน้ารถอีก 2 ตัว

 

ของวันที่ 6 ธ.ค. ร.ต.อ.อนุวัฒน์ วัฒนกรการุณย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนต้นไม้ที่บริเวณถนนเลี่ยงเมือง ก่อนถึงประตู 1 หมาวิทายาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมมิตรภาพมงคลธรรม ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ นิสสัน สีแดง หมายเลขทะเบียน ปต 2092 พิษณุโลก สภาพด้านหน้าชนกับต้นกาซะลอง บริเวณเกาะกลางถนน จนสภาพด้านหน้ารถยนต์พังยับเยิน มีคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายใน

นอกจากนี้ด้านข้างคนขับพบลูกสุนัขพันธุ์ไทย 2 ตัว อยู่ภายในกรง ถูกอัดติดด้านหน้าเช่นกัน ตรวจสอบพบว่าเป็นลูกสุนัขอายุประมาณ 6 เดือน ตาย 1 ตัว และยังมีลมหายใจอีก 1 ตัวทางเจ้าหน้าที่กูภัยจึงได้นำเครื่องตัดถ่างช่วยนำออกมา และพยายามช่วยเหลือสุนัขที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ปรากฏว่าสิ้นลมหายใจไปในที่สุด

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำเครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากนอกรถ พบว่าเป็นชาย อายุประมาณ 50 ปี ไม่ทราบชื่อและที่อยู่ แต่ใส่เสื้อสีดำแขนยาว และมีชุดอาสาตำรวจบ้านอยู่ในรถ แต่ไม่พบหลักฐานชื่อและที่อยู่ของผู้เสียชีวีตอย่างไร ตรวจสอบเอกสารพบทะเบียนรถและเอกสารประกันภัย อยู่ภายในทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้พร้อมกับจะติดตามหาญาติมารับศพ

จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าผู้เสียชีวิต น่าจะกำลังนำลูกสุนัขกลับบ้านพัก ในพื้นที่ ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก มาถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนเลี่ยงเมือง รถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ที่อยู่เกาะกลางถนน จนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง


/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว842ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *