อ.บ่อไร่ กวาดล้างอาชญากรรมอาวุธปืน ยาเสพติดแรงงานต่างด้าวผู้ต้องหากว่า10ราย พร้อมของกลางอาวุธปืนเพียบ!

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

 

ที่สภ.บ่อไร่ อ.บ่อไร่ จ.ตราด นอ.ไพฑูรย์ เพ็ญต่าย รอง ผอ.กอ.รมน.จ.ตราด พล.ต.ต.ประสาน บุญ-เหมือน ผบก.ภ.จว.ตราด นายภาณุวัฒน์ พุทธเกสร นายอำเภอบ่อไร่ ร่วมตรวจสอบและแถลงข่าวการกวาดล้าง จับกุมผู้กระทำความผิดในคดียาเสพติด อาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนและแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมายในเขตอำเภอบ่อไร่ พร้อมด้วยผบ.กองร้อยตชด.116บ่อไร่ ผกก.ตรวจคนเข้าเมืองคลองใหญ่ ชุดควบคุมทหารพรานนาวิกโยธินที่ 1บ่อไร่


ทั้งนี้ด้วยเป็นนโยบายของรัฐบาล ในการกวาดล้าง ป้องกันปัญหาอาชญากรรม และยาเสพติดในช่วงก่อนปีใหม่ โดยให้ทุกสภ.ทุกพื้นที่ร่วมกันบูรณาการปฎิบัติการติดตาม ตรวจค้น จับกุมผู้กระทำความผิด ซึ่ง สภ.บ่อไร่สามารถจับกุมนางบุญส่ง ครองธรรม อายุ 65ปีและนายจารึก ครองธรรม อยู่บ้านเลขที่137/5ม.4ต.บ่อพลอยอ.บ่อไร่ ได้ของกลางยาไอซ์2.395กรัมยาบ้า 32เม็ด เครื่องกระสุนปืนขนาด9มม.9นัด และข้อหาเสพยาเสพติด พร้อมมียาเสพติดไว้ในครอบครอง ตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 222/89ม.3ต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่ จับกุมนายดิลก แก้วแสงใส พร้อมกัญชาอัดแท่งนน.12.938กรัม


นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนพกสั้นขนาดต่างๆอีก5กระบอก จึงยึดไว้ทำการตรวจสอบด้วย ขณะเดียวกันได้ทำการจับกุมแรงงานต่างด้าว หลบหนีเข้าเมืองมาทำงานโดยผิดกฎหมายจำนวน10ราย พร้อมนายจ้าง 1ราย ส่งดำเนินคดีต่อไป

พล.ต.ต.ประสาน บุญเหมือน ผบก.ภ.จ.ตราด บอกว่า เป็นการบูรณาการการทำงานร่วมกันในการกวาดล้างปัญหายาเสพติด ปัญหาอาชญากรรม อาวุธปืนและแรงงานเถื่อน ซึ่งให้ทุกสภ.ระดมกำลังร่วมกันปฎิบัติการพร้อมกันในช่วงนี้ และขอให้พี่น้องประชาชนช่วยเป็นหูเป็นตาในการสอดส่องดูแลแจ้งเบาะแส เฝ้าระวังเพื่อป้องกันยาเสพติดและเพื่อความมั่นคงของชาติบ้านเมืองต่อไปด้วย

//////////////ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี  จ.ตราด /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *